เร่งล่า! รถตู้อันธพาลลั่นกระสุนใส่กระบะ

2021-03-08 15:10:58

เร่งล่า! รถตู้อันธพาลลั่นกระสุนใส่กระบะ

Advertisement

ตร.เร่งล่ารถตู้อันธพาลลั่นกระสุน 11 มม.ใส่รถกระบะ 3 ชีวิตหวิดดับ

วันที่ 8 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปาริชาติ ได้เผยแพร่ภาพรูกระสุนที่ประตูรถฝั่งซ้ายและหัวกระสุนขนาด 11 มม. ที่ตกอยู่ภายในแค็บรถกระบะของตนเอง หลังถูกชายในรถตู้ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยิงใส่เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา เหตุเกิดริมถนนสาย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท – แยกเขาตะพาบ พื้นที่ ต.วังตะเคียน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท ซึ่งกระสุนนัดดังกล่าวได้ เฉียดคอของน.ส.ปาริชาติ และเฉี่ยวหัวลูกสาว อายุ 4 ขวบ และเกือบโดนลูกสาวคนเล็ก อายุ 2 ขวบ ทำให้ 3 ชีวิตเกือบต้องตายในเหตุการณ์นี้

บุกชาร์จตัว นร.ช่างเครียดหนัก ต่อว่า “ลุงตู่” ทำของแพง

"ปิยบุตร" รุดให้กำลังใจ 18 นักกิจกรรม

ล่าสุด น.ส.ปาริชาติ สิธิภาพ อายุ 28 ปี เดินทางมาให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ศิวพล จำนงสังฆ์ พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำขาว เจ้าของคดี พร้อมกับ สามี และลูกน้อยอีก 2 คน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตรวจหา ปิดกั้นเส้นทาง ของรถตู้คันดังกล่าว เรียบร้อยแล้ว อาจจะไปหลบซ่อนตัวอยู่ ในพื้นที่ จ.อุทัยธานี เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นรอยต่อของ จ.ชัยนาทและอุทัยธานี คาดว่าอีกไม่นาน น่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น.ส. ปาริชาติ เปิดเผยว่า ตนและครอบครัว ทำงานอยู่ที่ กรุงเทพฯ ไม่ได้กลับบ้านมา 7-8 เดือนแล้ว ครั้งนี้กลับมาเพราะจะมาเยี่ยมญาติ ขับรถมาความเร็วปกติ 60-70 กม./ชม. พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถตู้คันดังกล่าว พุ่งแซงไป แล้วก็จอดริมถนน เปิดกระจกแล้วยิงปืนเข้ามา สามีเห็นว่าเป็นชายอายุประมาณ 30ที่ เปิดกระจกรถตู้ลงเพื่อยิงใส่ ด้วยความตกใจจึงรีบขับรถเลยไป จนคิดว่าถึงระยะปลอดภัยจึงจอดรถลงมาดู ซึ่งปรากฏว่าพบรูและหัวกระสุน จึงรีบไปแจ้งความทันที ซึ่งโดยส่วนตัวไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร หรือเรื่องนี้อาจจะเป็นการยิงผิดตัว จึงอยากให้ตำรวจตามตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้ เพราะหากกระสุนพุ่งเจาะร่างใครสักคนในรถ คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครทำใจได้แน่นอน