มอบตัวแล้ว! แฟนเก่าแทงแฟนใหม่ดับคาร้านก๋วยเตี๋ยว แจ้งข้อหาหนัก

2021-03-07 14:45:56

มอบตัวแล้ว! แฟนเก่าแทงแฟนใหม่ดับคาร้านก๋วยเตี๋ยว แจ้งข้อหาหนัก

Advertisement

ชายวัยรุ่นและสาวทอมที่ก่อเหตุแทงแฟนของแฟนเก่าเสียชีวิตคาร้านก๋วยเตี๋ยวเมื่อคืนนี้ได้เข้ามอบตัวแล้ว เผยสาเหตุไม่เกี่ยวกับอดีตแฟนแต่ถูกผู้ตายหาเรื่องก่อน ขณะจอดรถติดไฟแดงโดยสาวทอมได้เบิ้ลเครื่องยนต์เพื่อลองเครื่องแต่ผู้ตายเข้าใจผิดคิดว่าท้าทาย

ความคืบหน้าคดี นายอภิสิทธิ์ เทพจันทร์ อายุ 25 ปี ถูกแฟนของแฟนเก่าและสาวทอม แทงเสียชีวิตที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนสายหาดใหญ่-รัตภูมิ สายเก่า พื้นที่หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ เมื่อช่วง 5 ทุ่มเมื่อคืนวันที่ มี.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากผู้ตายไม่พอใจที่ถูกเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ใส่ขณะจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกควนลัง และขับรถไล่ตามจะมาเอาเรื่องที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวจนถูกแทงเสียชีวิต ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะทั้งสองฝ่ายขับรถมาจอดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวและผู้ตายซึ่งถูกแทงเดินเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวจนล้มฟุบเสียชีวิตคาเก้าอี้

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ 7 มี.ค.) ชายวัยรุ่นและสาวทอมที่ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ แล้ว ทราบชื่อนายปรเมศวร์ อายุ 21 ปีหรือฟิล์ม คนแทง และ น.ส. ธัญลักษณ์ อายุ 22 ปี หรือตั๊ก สาวทอมคนขับรถ ซึ่งทั้งสองคนเป็นเพื่อนกันมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 10 ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี พ.ต.ท.อุดม บุญพุฒ รองผู้กำกับการสอบสวนความมั่นคง จ.สงขลา พาเข้ามอบตัวพร้อมกับผู้ปกครอง เนื่องจากมีบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน“เสี่ยรับซื้ออ้อย” นอนห้องขังเครียดจัด ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก

รวบแล้วเสี่ยรับซื้ออ้อยยิงโจ๋ดับ หลังซ่อนตัวหนองน้ำเลียนแบบตี๋ใหญ่

จากการสอบสวนทั้งสองคนให้การว่าตอนเกิดเหตุกำลังขับรถไปเที่ยวงานย่านเขต 8 ในตัวเมืองหาดใหญ่ และมาพบกับ นายอภิสิทธิ์ ที่บริเวณสี่แยกควนลังซึ่งขับรถมาคนละคันกับแฟนสาว ระหว่างที่จอดรถติดไฟแดง น.ส. ธัญลักษณ์ ซึ่งเป็นคนขับได้เบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นการลองเครื่องปกติ แต่ผู้ตายไม่พอใจเพราะคิดว่าเป็นการเบิ้ลเครื่องใส่หาท้าทาย จึงพูดจาหาเรื่องและถลกเสื้อขึ้นมาเหมือนกับจะขู่ นายปรเมศวร์ ที่นั่งซ้อนท้ายจึงได้ใช้เท้าถีบรถของผู้ตาย จากนั้นจึงขับรถออกไปโดยผู้ตายขับไล่ตามมาและมาจอดที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ผู้ตายได้ลงมาผลัก น.ส.ธัญลักษณ์ สาวทอม จึงมีเรื่องกันและถูก นายปรเมศวร์ ชักอาวุธมีดออกมาแทงสวนไป1 ครั้ง ก่อนที่ทั้งสองคนจะขับรถจักรยานยนต์ออกไปซึ่งตอนนั้นยังไม่ทราบว่าบาดเจ็บหรือตาย

ด้าน นายปรเมศวร์ คนแทงบอกว่า เรื่องนี้แม้ว่าแฟนของผู้ตายจะเป็นแฟนเก่าตนแต่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเลิกรากันไป 3 ปีแล้ว แต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าเพราะถูกหาเรื่องก่อน และตอนนั้นตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแฟนเก่านั่งรถมากับผู้ตายด้วย แต่เคยถูกผู้ตายโทรศัพท์มาขู่ในช่วงที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวใหม่ๆว่าเจอที่ไหนจะเล่นให้หนัก โดยหลังจากเลิกกับแฟนเก่าได้ 3วันแฟนเก่าของตนก็ไปคบกับผู้ตายทันที
เบื้องต้นทั้งสองคนถูกแจ้ง 2 ข้อหาคือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธมีด