“สิระ”ตะเพิดม็อบไปอยู่ประเทศอื่น

2021-03-07 13:25:38

“สิระ”ตะเพิดม็อบไปอยู่ประเทศอื่น

Advertisement

“สิระ”ซัดม็อบอยู่ในประเทศนี้แล้วมันอึดอัดใจมากก็หนีไปอยู่ประเทศอื่นซะ คนไทยจะได้อยู่อย่างสงบ 

พี่ชายทำเรื่องน้องสาวตามเคลียร์ "อิมอิม" เปิดใจหลังเจอ "หนุ่ม กรรชัย" ฟาดปม "พญานาค"

ทำไมหน้าคุ้นๆ ? “เป้ย-อาร์” แชะภาพร่วมเฟรมกันครั้งแรกในรอบหลายปี

เมื่อเวลา 10.30 น.นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการชุมนุมเมื่อวันที่ 6 มี.ค ว่า ตนคิดว่า ถึงเวลาแล้วที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจัดการกับพวกก่อกวน สร้างความวุ่นวายโดยไม่มีเหตุผล ให้เด็ดขาดสักที คงจะปล่อยให้คนเพียงไม่กี่คนทำความเดือดร้อนให้กับประชาชนส่วนมากไม่ได้ ตนก็ขอฝากไปยังผู้ที่ทำหน้าที่พิจารณาการประกันตัวด้วย หากยังปล่อยแบบนี้ คนในสังคมเขาก็จะได้รับผลกระทบจากการกระทำชั่ว ๆ ซึ่งตนว่าไม่เป็นธรรมต่อสังคม

นายสิระ กล่าวต่อว่า พฤติกรรมการบุกชิงตัวผู้ถูกควบคุมตัวระหว่างทาง ซึ่งมีตำรวจได้รับบาดเจ็บ และรถควบคุมผู้ต้องหาถูกทุบทำลายได้รับความเสียหายอีก การกระทำที่ไม่เคารพกฎหมายของบ้านเมืองเช่นนี้อยู่ร่วมกันไม่ได้ ทุกวันนี้ม็อบกลุ่มนี้ไม่มีราคาแล้ว คนในสังคมเขาเอือมระอา เขาต้องการให้รัฐจัดการให้จบๆไปเสียที คนที่ทำชั่ว ๆ อยู่ตอนนี้ ต้องหันกลับไปดูด้วยว่า บรรดา ส.ส.แกนนำ ที่เคยออกหน้าร่วมชุมนุมกับคุณ เขาหายไปไหนกันหมด ใช้สมองที่มีอยู่อันน้อยนิด คิด ไตร่ตรองด้วยว่า ทำอะไรอยู่ ต้องการอะไร

“ผมขอเตือนว่า การอยู่ในคุกมันไม่ใช่เรื่องสนุก เพราะฉะนั้นหยุดพฤติกรรมคึกคะนอง ท้าทายกฎหมายเสียที เพราะพวกคุณไม่สามารถเอาชนะกฎหมายได้ บ้านเมืองมีขื่อมีแปร ถ้าอยู่ในประเทศนี้แล้วมันอึดอัดใจมากก็หนีไปอยู่ประเทศอื่นซะ เพราะคนส่วนมากเขาอยู่กันด้วยความสงบสุข และก็คงโล่งใจที่คนแบบนี้หายไปจากสังคมได้เสียที”นายสิระ กล่าว