เดอะแมสก์ซิงเกอร์หลบไป 500 นร. ใส่หน้ากาก “ตูน-ก้อย” แด่ “พี่ตูน”

2017-11-15 11:30:54

เดอะแมสก์ซิงเกอร์หลบไป 500 นร. ใส่หน้ากาก “ตูน-ก้อย” แด่ “พี่ตูน”

Advertisementยังคงสร้างกระแสได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” โดย อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ล่าสุด ในวันที่ 15 ของโครงการฯ ที่แม้ว่า "ตูน" จะหยุดพักร่างกายและเข้าร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานจากองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่จัดขึ้นที่โรงแรมบรรจงบุรี จ.สุราษฎร์ธานี โดยได้เกิดกระแสชวนประทับใจในโลกโซเชียล เป็นคลิปวีดิโอเด็กนักเรียนร่วม 500 คน ใส่หน้ากาก “ตูน-ก้อย” ร่วมร้องเพลง “ความเชื่อ” อย่างน่ารักน่าชม


คลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 1 นาที ในโลกโซเชียล ของคณะครูและนักเรียนเกือบ 500 คน ของโรงเรียนอนุบาลจอย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ที่ร่วมกันใส่หน้ากากพี่ตูนและก้อย รัชวิน แปรอักษรเป็นรูปหัวใจ พร้อมร้องเพลงความเชื่อของวงบอดี้สแลม สร้างความประทับใจในโลกโซเชี่ยลไม่น้อยเลยทีเดียว มีชาวโซเชี่ยลเข้าไปชื่นชมและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก


สำหรับคลิปวีดีโอชิ้นนี้ ครูและนักเรียนตั้งใจทำขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจกับพี่ตูน และคณะนักวิ่ง ที่ร่วมกันวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลศูนย์ทั่วประเทศ เส้นทาง เบตง-แม่สาย ซึ่งจะได้นำเงินบริจาคที่ได้จะนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลน นอกจากนั้นทางโรงเรียนเองยังร่วมกับผู้ปกครองสนับสนุนเงินเข้าโครงการจำนวน 50,000 บาท ซึ่งจะไปมอบให้กับพี่ตูนในวันที่ 16 พ.ย.นี้ด้วย

ติดตามข่าวพี่ตูนทุกย่างก้าวกับเรา new18