ชาวประมงตบเท้าให้กำลังใจ “บิ๊กฉัตร”

2017-11-15 12:00:43

ชาวประมงตบเท้าให้กำลังใจ “บิ๊กฉัตร”

ชาวประมงตบเท้าให้กำลัง รมว.เกษตรฯ อยู่ในตำแหน่งต่อ ด้าน พล.อ.ฉัตรชัยพร้อมปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ ไม่ว่าโผ ครม.ใหม่จะออกมาอย่างไร

เมื่อวันที่ 14 พ.ย นายมงคล เจริญสุขคณาประธานสมาคมการประมงแห่งประเทศไทย นำสมาชิกราคาชาวประมงจาก 20 จังหวัด ได้รวมตัวกันบริเวณหน้ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อให้กำลังใจ พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ หลังจากมีกระแสข่าว การปรับ ครม. ซึ่ง รมว.เกษตรและสหกรณ์อยู่ในโผที่มีรายชื่อถูกโยกย้าย โดยนายมงคล กล่าวว่า ไม่ต้องการให้ รมว.กษตรและสหกรณ์ ถูกปรับย้ายออกจากตำแหน่ง เพราะจากการทำงานร่วมกันได้เห็นความพยายามแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่อง

ด้าน พล.อ.ฉัตรชัย กล่าวว่า จะปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดความสามารถ ไม่ว่า ครม.โผใหม่จะออกมาเป็นอย่างไร ทั้งนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องการแก้ไขปัญหาประมงไทย เชื่อมั่นว่าหากมีผู้บริหารใหม่เข้าก็จะสามารถดำเนินการแก้ไขปัญหาต่อเนื่องได้ การปรับครม. ขึ้นอยู่ดุลยพินิจของนายกรัฐมนตรี สิ่งสำคัญที่สุดคืองานจะต้องเดินหน้าต่อ และหากถูกปรับย้ายไปหน้าที่ในส่วนอื่น ก็จะทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ และขอให้ชาวประมงยึดถือเรื่องความยั่งยืนการทำประมงเพื่อให้ลูกหลานมีอาหารทะเลที่สมบูรณ์ในอนาคต

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง