"บิ๊กป้อม" ลั่น พปชร.ไม่มีปัญหาปรับ ครม. ส.ส.รักกันดี

2021-03-06 15:25:37

"บิ๊กป้อม" ลั่น พปชร.ไม่มีปัญหาปรับ ครม. ส.ส.รักกันดี

Advertisement

"บิ๊กป้อม" ลั่น พปชร.ไม่มีปัญหาปรับ ครม. ส.ส.รักกันดี ทุกคนสิทธิ์เท่าเทียมกัน

“ไอซ์ อภิษฎา” จัดเต็มความเซ็กซี่ชวนหวาดเสียว นุ่งเสื้อตัวน้อยทั้งลอย ทั้งแหวก

หลุดที่แรก !! เบื้องหลังสุดสะเทือนใจ MV ใหม่ "แด๊ดดี้แพท" เพลง "ต้องคำสาป"

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่ จ.นครศรีธรรมราช  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวถึงการปราศรัยหาเสียงครั้งแรกในชีวิต ว่า ทำอะไรครั้งแรกมันก็ตื่นเต้นอยู่แล้ว แต่ตนมีส.ส.ก็ทำให้สบายใจขึ้น ทำอะไรครั้งแรกก็ตื่นเต้นเป็นธรรมดา ซึ่งไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน แล้วทำไมต้องเตรียมตัวด้วยแก่ป่านนี้แล้วจะเตรียมตัวทำไม ทุกอย่างพูดมาจากใจ ส่วนมีคนปรบมือให้เป็นระยะนั้นเขาคงตบมือให้ส.ส. เพราะมากันเยอะแยะ 

เมื่อถามว่า ชาวบ้านเชียร์ว่าพรรคพลังประชารัฐใจถึง พึ่งได้ พล.อ.ประวิตร  กล่าวว่า ใช่ก็ใจถึงพึ่งได้จริง ๆพวกนักข่าวก็พึ่งได้พึ่งได้ทั้งหมด เมื่อถามต่อว่า มีคนมองว่าสโลแกนดังกล่าวเป็นของนายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม  พรรคเพื่อไทย บุตรชายของร.ต.อ.เฉลิมอยู่บำรุงนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ทุกคนก็มีคนที่พึ่งได้ทั้งนั้น แล้วแต่ว่าใครจะพึ่งใคร ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล แต่พรรคนี้ ทำให้ประชาชนคนไทยเหมือนกัน 

ส่วนเรื่องความคืบหน้าในการปรับ ครม. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องของผม บอกแล้วว่าอยู่ในหัว จะมีกี่ชื่อก็แล้วแต่ผม จะมาถามทำไมจะมาถามทำไมส่วนจะปรับกี่ตำแหน่งนั้นแล้วแต่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะตัดสินใจเพราะนายกรัฐมนตรีเป็นคนทำงานจะเลือกใครก็ตามผมมีหน้าที่ส่งชื่อถ้าไม่เอาก็ส่งกลับมา เมื่อได้รับ คะแนนส.ส. ภาคใต้เพิ่มขึ้น จะมีการปรับ พล.อ.ประวิตร พูดย้ำถึง 3 ครั้งว่า ไม่รู้ๆ เพราะนายกรัฐมนตรีทำงานกับคนทุกภาคเหนือ  ภาคอีสาน  ภาคใต้จะเอาคนทำงานมาช่วยเหลือประชาชนคนที่มีความรู้  ความซื่อสัตย์สุจริต ในการทำงานทำงานเพื่อประชาชนอย่างเดียวให้ประชาชนอยู่ดีกินดี 

เมื่อถามว่า  หลังการปรับ ครม. แล้วพรรคจะมีปัญหาหรือไม่ พล.อ.ประวิตร  กล่าวว่า  พรรคไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของ ครม. แต่พรรคเป็นเรื่องของส.ส.ที่รักกัน ทุกคนมีสิทธิ์เท่าเทียมกันจะเป็น ครม.หรือไม่เป็น ครม.ทุกคนมีสิทธิ์เท่ากัน