"บิ๊กป้อม" ขึ้นเวทีปราศรัยครั้งแรกในชีวิต อ้อนคนชะอวดเลือก "อาญาสิทธิ์"

2021-03-05 22:30:34

"บิ๊กป้อม" ขึ้นเวทีปราศรัยครั้งแรกในชีวิต อ้อนคนชะอวดเลือก "อาญาสิทธิ์"

Advertisement

"บิ๊กป้อม" ปราศรัยครั้งแรกในชีวิต อ้อนคนชะอวดเลือก "อาญาสิทธิ์" เป็น  ส.ส. โว พปชร.ใจถึง พึ่งได้  ไม่ทิ้งชาวใต้

ความจริงอีกด้าน "นายจ้าง" ควงทนายแจงไม่ได้แบ่งเงินรางวัลที่ 1 ลูกจ้างเมียนมา

สุดช้ำแรงงานเมียนมาถูกรางวัลที่ 1 โดนนายจ้างโกง

หลุดที่แรก !! เบื้องหลังสุดสะเทือนใจ MV ใหม่ "แด๊ดดี้แพท" เพลง "ต้องคำสาป"

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 มี.ค. ที่ตลาดนัดควนหนองหงส์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) จัดปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย ช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 หาเสียงเลือกตั้งซ่อม โดยมีแกนนำและส.ส.สลับกันขึ้นเวทีปราศรัย

จนกระทั่งเวลา 20.00 น.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เดินทางขึ้นเวทีปราศรัยครั้งแรก ใช้เวลาประมาณ 4 นาที

จากนั้นเวลา 20.15 น. พล.อ.ประวิตร ได้ปราศรัยครั้งแรกในชีวิต โดยระบุว่า ตนมาในวันนี้ไม่ได้มาปราศรัยแข่งกับใคร ที่มาวันนี้เพราะจะมาบอกความจริงว่าตนรักคน อ.ชะอวด และตนไม่เคยขึ้นเวทีครั้งใดในชีวิต และไม่เคยคิดเล่นการเมือง แต่พอมาเล่นได้เพียง 2 ปีก็ได้เป็นหัวหน้าพรรค เป็นการขึ้นเวทีให้ชาวชะอวดเป็นครั้งแรกในชีวิต


พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า จ.นครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญมีประชากรเป็นอันดับสอง รัฐบาลเล็งเห็น ความสำคัญและจะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดีเพิ่มมากขึ้น รัฐบาลได้ทำทุกเรื่องปาล์ม ยาง ที่ดินทำกิน แก้ปัญหาน้ำท่วม เพื่อให้ประชาชนอยู่ดีกินดี เจริญรุ่งเรือง ขอฝากชาวชะอวด แม้ พปชร.จะรวมตัวกันในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งรักใคร่กลมเกลียว และรักประชาชน ทำงานเพื่อประชาชนโดยตรง ดังนั้น ตนขอฝากนายอาญาสิทธิ์ และขอให้ลงคะแนนเลือกเบอร์ 4 ในวันที่ 7 มี.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่พล.อ.ประวิตร กำลังปราศรัย มีชาวบ้านตะโกนแทรกขึ้นมาว่า "ใจถึง พึ่งได้" ทำให้พล.อ.ประวิตร กล่าวรับลูกทันทีว่า "ใช่ ใจถึง พึ่งได้ และพรรคพลังประชารัฐใจถึงพึ่งได้ครับ ถึงแม้เราจะเป็นรัฐบาลเพียง2ปี แต่ระยะเวลา2ปี พล.อ.ประยุทธ์ ทำให้ประชาชาติและและประชาชนเจริญรุ่งเรือง และมีความผาสุข และขอฝากชาวใต้ทุกคน พปชร.จะไม่ทอดทิ้งชาวใต้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร เดินทางมาเวทีปราศรัยใหญ่ด้วยรถตู้อัลพาร์ด สีดำ ป้ายแดง ส-9946 กรุงเทพมหานคร ซึ่งดึงดูดความสนใจประชาชนเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน ร.อ.ธรรมนัส  พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงการปราศรัยของ พล.อ.ประวิตร ว่า ตนปราศรัยใหม่ๆ ก็เหมือนท่าน เชื่อมั่นว่าต่อไป พล.อ.ประวิตร จะเป็นนักปราศรัยที่ พูดสั้นๆ ได้ใจความ และได้ใจชาวบ้าน