“บิ๊กป้อม” มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 ลั่นไม่มั่นใจคงไม่ส่งผู้สมัคร

2021-03-05 18:50:30

 “บิ๊กป้อม” มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3  ลั่นไม่มั่นใจคงไม่ส่งผู้สมัคร

Advertisement

“บิ๊กป้อม” มั่นใจชนะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3  ลั่นไม่มั่นใจคงไม่ส่งผู้สมัคร 

สุดช้ำแรงงานเมียนมาถูกรางวัลที่ 1 โดนนายจ้างโกง

หลุดที่แรก เบื้องหลังสุดสะเทือนใจ MV ใหม่ "แด๊ดดี้แพท" เพลง "ต้องคำสาป"

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 5 มี.ค.ที่โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน จ.นครศรีธรรมราช พล.อ.เอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ให้สัมภาษณ์ก่อนขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ที่ตลาดนัด ควนหนองหงษส์ อ.ชะอวด ถึงความมั่นใจในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช ว่า ถ้าไม่มั่นใจก็คงไม่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม และที่มั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ เป็นเพราะนโยบายของรัฐบาลที่ช่วยเหลือทุกเรื่องให้ไม่ว่าจะเป็นการเกษตรหรือเรื่องน้ำ รวมทั้งที่อยู่อาศัยฯ ถ้าสื่อคิดว่าการเลือกตั้งครั้งนี้ พปชร.ชนะ ตนก็คิดว่าชนะ

ผู้สื่อข่าวถามว่าพล.อ.ประวิตร จะขึ้นปราศรัยด้วยหรือไม่เพราะคนอยากเห็นลีลาการปราศรัยครั้งแรก พล.อ.ประวิตร กล่าวย้อนว่า มันเรื่องของผม ผมไม่ใช่เฉลิม 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการการลงพื้นที่ช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร พปชร.หาเสียงเลือกตั้งซ่อม นครศรีธรรมราช ถือเป็นครั้งแรกของพล.อ.ประวิตร ในการหาเสียงนับตั้งแต่เป็นหัวหน้าพรรค บรรยากาศจึงเป็นไปอย่างคึกคัก บรรดารัฐมนตรีและแกนนำพักรอต้อนรับบริเวณโรงแรมที่พักอย่างคึกคัก ซึ่งเป็นที่สังเกตว่าการลงพื้นที่ครั้งนี้นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อรองเลขาธิการพรรค ที่มีกระแสข่าวเป็นแคนดิเดตรัฐมนตรี ได้ปรากฏตัวท่ามกลางการหยอกล้อของสมาชิกพรรค ว่า เป็นอย่างไรท่านรัฐมนตรี ซึ่งนายชัยวุฒิมี ยิ้มรับอย่างอารมณ์ดี


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านั้น เมื่อเวลา 15.00 น. พล.อ.ประวิตร  พร้อมด้วยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์ ผอ.พรรค และนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช รองโฆษกพปชร. ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และไหว้ขอพร จตุคามรามเทพ ที่วัดนางพญา ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช