“บิ๊กป้อม” นำทีมปราศรัยใหญ่ช่วย“อาญาสิทธิ์” หาเสียงโค้งสุดท้าย

2021-03-05 17:20:39

“บิ๊กป้อม” นำทีมปราศรัยใหญ่ช่วย“อาญาสิทธิ์” หาเสียงโค้งสุดท้าย

Advertisement

“บิ๊กป้อม” นำทีมปราศรัยใหญ่เมืองคอน ช่วย“อาญาสิทธิ์” หาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจชาวนครศรีธรรมราช เขต 3 เทใจให้แน่นอน

สุดช้ำแรงงานเมียนมาถูกรางวัลที่ 1 โดนนายจ้างโกง

หลุดที่แรก เบื้องหลังสุดสะเทือนใจ MV ใหม่ "แด๊ดดี้แพท" เพลง "ต้องคำสาป"

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ผอ.เลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ในวันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อม ส.ส.ของพรรคจากทุกภาค ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3  หาเสียง โดยกำหนดการจะมีขึ้นในช่วงค่ำเป็นต้นไป ณ โรงเรียนชะอวดวิทยาคาร อ.ชะอวด

“การปราศรัยใหญ่ครั้งนี้จะเน้นถึงการสื่อสารให้ประชาชนได้รับทราบถึงนโยบายต่างๆ ที่รัฐบาลได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนถึงรากหญ้าและเป็นที่ชื่นชอบ ไม่ว่าโครงการคนละครึ่ง เราชนะ และนโยบายอื่นๆ ทั้งนโยบายด้านเศรษฐกิจ สังคม การแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะการเกษตร ที่ดินทำกิน ที่อยู่อาศัย และอื่นๆอีกมากมาย โดยมีการปราศรัยสลับกันของ ส.ส.พรรค” นายอนุชา ระบุ

นายอนุชา กล่าวด้วยว่า ในช่วงค่ำ พล.อ.ประวิตร จะเดินทางไปร่วมเวทีปราศรัยใหญ่ เพื่อพบปะกับพี่น้องประชาชนเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช และจะร่วมปราศรัย เพื่อช่วยนายอาญาสิทธิ์ หาเสียงด้วยตัวเองด้วย

นายอนุชา ยังระบุว่า จากการลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนักของผู้สมัครของพรรค ทำให้พรรคพลังประชารัฐมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช ให้เข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนในสภาฯอย่างแน่นอน