“เครปตุ๊ดไส้ทะลัก” ขายดีสวนกระแสโควิด (คลิป)

2021-03-06 08:10:05

“เครปตุ๊ดไส้ทะลัก”  ขายดีสวนกระแสโควิด  (คลิป)

Advertisement

“เครปตุ๊ดไส้ทะลัก” ชนะพิษโควิด ช่วยเจ้าของร้านกาแฟยืนได้อีกครั้ง

เจ้าของร้านกาแฟ เจอพิษโควิด-19 ทำให้ยอดขายตก เรียกว่า ขายแทบไม่ได้เลย จึงได้มองอาชีพใหม่ที่ลงทุนน้อย ราคาไม่แพง ขายได้ให้กับทุกเพศทุกวัย จึงได้ตัดสินใจเปิดร้านขายเครป เล็กๆ เน้นคุณภาพไส้เยอะ ชื่อว่า “ร้านเครปตุ๊ด” ตั้งอยู่ที่บริเวณ 4 แยก ซอยเทศบาล 5 หมู่ที่ 3 ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ปรากฏว่าขายดี แบบไม่สนใจพิษโควิด อย่างไม่น่าเชื่อ

น.ส.นพรัตน์ สืบสาย หรือ ส้ม เจ้าของร้านเครปตุ๊ด เปิดเผยว่า เดิมตนเปิดร้านขายกาแฟสด ก่อนยังไม่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ลูกค้าให้การตอบรับดี แต่พอมาเจอสถานการณ์โควิด-19 ลูกค้าลดเหลือน้อยลงทุกวัน จึงได้ปรึกษากับสามี เริ่มมองหาอาชีพอย่างอื่นเข้ามาทำเสริม โดยที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ ด้วยทั้งคู่เป็นคนที่ชื่นชอบกินเครปญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ แต่หาร้านเครปที่อร่อยถูกปากไม่ค่อยได้ ที่อร่อยถูกปากจริงๆ ก็อยู่ไกลถึง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ห่างจากบ้าน 130 ก.ม. จึงได้ตัดสินใจไปสมัครเรียนฝึกทำเครปญี่ปุ่น และมาเปิดร้านเครปเป็นของตนเอง ชื่อร้านว่า “เครปตุ๊ด” เน้นของใหม่สดทุกวัน ไส้เยอะ จนได้ฉายา เครปตุ๊ดไส้ทะลัก ที่สำคัญแป้งกรอบนุ่มใน ทำแบบที่ตนเองชอบทาน ปรากฏว่าขายดี ปัจจุบันลูกค้าต้องโทรศัพท์โทรเข้ามาสั่งจองไว้ก่อนล่วงหน้า ถ้าไม่ได้สั่งไว้ก่อนก็อาจต้องรอนานสักนิด
ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนทำงานและเด็กนักเรียน เพราะราคาไม่แพง เริ่มต้นความอร่อยกันได้ที่ ราคา 15 บาท, 20 บาท และแบบบุฟเฟต์อร่อยจนจุก คือ ใส่ทุกอย่างราคา 59 บาท ไม่ว่าจะเป็น เม็ดมะม่วง,ไส้กรอก, ชีส, ฝอยทอง, ปูอัด, แฮม, ไข่กุ้ง, เนยถั่ว แต่ไม่ว่าราคาไหนก็ใส่ไส้ทะลักเหมือนกัน จนลูกค้าติดใจ ตอนนี้เรียกได้ว่า เป็นอาชีพหลักแทนร้านกาแฟ ใครสนใจอยากลิ้มลองเครปตุ๊ดไส้ทะลัก สามารถโทรศัพท์สั่งจองได้ที่ 06-4282-3664 (ส้ม) เปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00น.-20.00 น.