กระหน่ำยิงดับ! คาร้านคาราโอเกะ ตร.มึนสาเหตุไม่พบมีเรื่องขัดแย้ง เร่งล่าคนร้าย

2021-03-05 11:05:58

กระหน่ำยิงดับ! คาร้านคาราโอเกะ ตร.มึนสาเหตุไม่พบมีเรื่องขัดแย้ง เร่งล่าคนร้าย

Advertisement

ไล่กระหน่ำยิง 7 นัด หนุ่มใหญ่เที่ยวคาราโอเกะ หลังร้านปิดยังติดลมนั่งดื่มต่อหน้าร้าน ตำรวจมึนสาเหตุไม่พบผู้ตายมีเรื่องขัดแย้ง เร่งตรวจสอบวงจรปิดล่าคนร้าย

เมื่อเวลา 03.20 น.วันที่ 5 มี.ค. ร.ต.อ.สุรศักดิ์ สนิท รอง สว.สอบสวนสภ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งใน ต.เวียงสระ อ.เวียงสระ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยโชค สระทองโน ผกก. พ.ต.ท.กฤษณะ หยาดคำ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.อรุณ สังข์เทพ สว.สสซ กำลังเจ้าหน้าที่ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา เวียงสระ

ผบ.ตร.จ่อแถลงเคลียปม ตร.ถูกพาดพิงคดีไอซ์

กองทัพพม่าลั่นรุนแรงต่อ

ตำแหน่งงานว่าง 10 อันดับที่นายจ้างต้องการมากที่สุด
ที่ประตูหน้าร้านคาราโอเกะ ซึ่งมีการปิดด้วยประตูเหล็กเรียบร้อย พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อกีฬาสีเหลืองกางเกงขาสั้น ไม่สวมรองเท้า ทราบชื่อต่อมาคือ นายโสภณ บำเพ็ญธรรม อายุ 46 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. เข้าที่บริเวณร่างกาย รวม 7 นัด โดยเฉพาะที่แผ่นหลังมี 2 นัด ตรวจที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุน จำนวน 7 ปลอก และหัวกระสุนจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายโสภณ ผู้ตาย มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุได้เข้ามาใช้บริการในร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ จนกระทั่งร้านปิดให้บริการ แต่เครื่องดื่มของนายโสภณยังไม่หมด นายโสภณจึงได้นำเครื่องดื่มไปนั่งดื่มต่อที่ซุ้มไม้ไผ่ ที่ตั้งอยู่ริมถนนใต้สะพานลอยตรงหน้าร้าน จนกระทั่งเวลา ประมาณ 03.00 น. มีผู้ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับเข้ามา หลังจากนั้นได้ยินเสียงพูดคุยกัน ผ่านไปสักครู่ ก็ได้ยินเสียงทะเลาะแต่จับใจความไม่ได้ แต่ได้ยินเสียงขวดแตกแล้วตามมาด้วยเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดติดต่อกัน เมื่อออกมาดูก็พบว่านายโสภณ ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว
ทางด้าน พ.ต.ท.กฤษณะ หยาดคำ รอว ผกก.สส. สภ.เวียงสระ กล่าวว่า จากการสืบสวนยังไม่พบประวัติความขัดแย้งของผู้ตายกับบุคคลอื่น ซึ่งชุดสืบสวนได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวเพื่อหาเบาะแสผู้ก่อเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว