“ธนกร”มั่นใจนายกฯ เฟ้น รมต.ใหม่คุณสมบัติครบ

2021-03-05 10:17:18

“ธนกร”มั่นใจนายกฯ เฟ้น รมต.ใหม่คุณสมบัติครบ

Advertisement

“ธนกร”มั่นใจนายกฯ เฟ้น รมต.ใหม่คุณสมบัติครบ มีความรู้ความสามารถ เดินหน้าทำงานให้ประเทศได้ ลั่นไม่มีการกดดัน ย้อน พท.เอาเวลาจุ้นเรื่องคนอื่นไปประสานรอยร้าวพรรคตัวเองดีกว่า

จบกับ "อาร์ต" ด้วยดี "มิว ศุภศิษฏ์" จูงทนายขอโทษดราม่า MV ยัน ไม่ได้ก็อปปี้

เกิดมาไม่เคยขับ เมียเลยจัดให้ “กอล์ฟ” ดี๊ด๊า “ปุ้ย” ถอยเบนซ์ป้ายแดงให้ในวันครบรอบ

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สำหรับการปรับ ครม.นั้นทุกอย่างไม่มีปัญหาอะไร ตนมั่นใจว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม จะเลือกคนที่มีความรู้ ความสามารถ และมีความซื่อสัตย์สุจริตมาทำงานให้กับพี่น้องประชาชน เพื่อขับเคลื่อนงานให้ไปในทิศทางที่ประชาชนคาดหวัง เพราะในภาวะที่ประเทศกำลังประสบปัญหาโควิด-19 รัฐบาลจำเป็นต้องเร่งช่วยเหลือเยียวยาพี่น้องประชาชน รวมไปถึงการพลิกฟื้นเศรษฐกิจของประเทศ ดังนั้น ขอให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวพล.อ.ประยุทธ์

นายธนกร กล่าวอีกว่า การปรับ ครม.ครั้งนี้ส.ส.พรรคพลังประชารัฐไม่ได้มีการเคลื่อนไหวกดดันพล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แต่ได้มอบสิทธิ์ขาดให้พล.อ.ประวิตรพิจารณาเสนอบุคคลเข้าไปเป็นรัฐมนตรี เพื่อให้พล.อ.ประยุทธ์เลือก ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามระบบ ไม่ได้มีปัญหาความขัดแย้งใดๆ ส่วนที่พรรคเพื่อไทยมักจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์การปรับครม.ใหม่ในทำนองเสียหาย สมบัติผลัดกันชมนั้น ตนไม่ได้ถือสาอะไร เพราะพรรคเพื่อไทยเป็นฝ่ายค้านมานาน คงอยากกลับมาเป็นรัฐบาลบ้าง แต่ตนมองว่าพรรคเพื่อไทยควรเอาเวลาไปสร้างความสมานฉันท์ภายในพรรคตัวเองก่อนจะดีกว่า เพราะทราบว่ามีความขัดแย้งกันหลายกลุ่มแท็กที่เกี่ยวข้อง