สุดไฉไล “บุ๋ม ปนัดดา” ถอยรถตู้หรูคันใหม่ หลังพ่อบ่นคันเก่าใช้จนพัง !

2021-03-05 10:40:11

สุดไฉไล “บุ๋ม ปนัดดา” ถอยรถตู้หรูคันใหม่ หลังพ่อบ่นคันเก่าใช้จนพัง !

Advertisement


สวยและรวยมาก “บุ๋ม ปนัดดา” ตัดสินใจถอยรถตู้หรูคันใหม่สุดไฉไล หลังโดนพ่อบ่นคันเก่าใช้จนพัง วิ่งงานคุ้ม เห็นหลักกิโลฯ จนนึกว่าแท็กซี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้สวย รวย เก่ง สุดๆ สำหรับนักแสดง - พิธีกรมากความสามารถอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เพราะนอกจากจะวิ่งรับงานในวงการจนไม่ได้หยุดพักแล้วนั้น งานนอกวงการช่วยเหลือสังคมแม่บุ๋มก็ไม่เคยพร่องต่อหน้าที่เลย เรียกได้ว่าวิ่งทำงานทั่วราชอาณาจัก จนหลักกิโลฯ รถนั้นไปไกลเทียบเท่าแท็กซี่กันเลยทีเดียว

“แนท-ตูมตาม” นัดวิ่งออกกำลังกาย แต่แอบหวานเบาๆ จนเจอเชียร์ให้คบกัน 

เกิดมาไม่เคยขับ เมียเลยจัดให้ “กอล์ฟ” ดี๊ด๊า “ปุ้ย” ถอยเบนซ์ป้ายแดงให้ในวันครบรอบ 

“กานต์” อยากให้ผ่อนหนักเป็นเบา หลังเห็นข่าว “แอมมี่” ถูกจับ

“มิ้นต์-ภูผา” ควงดินเนอร์หวานหยด จนคนเชียร์ให้แจกการ์ดได้แล้ว 

รู้จักมา 11 ปี “ตู่ ปิยวดี” ช่วยคอนเฟิร์ม “เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” มีโลกใบเดียวและล่าสุด (4 มี.ค. 2564) “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ได้เผยภาพรถตู้สีขาวคันหรูสมาชิกใหม่ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “รักพ่อนะคะ” และได้เผยเพิ่มเติมในช่องคอมเมนต์ที่เจ้าตัวได้ตอบกลับแฟนคลับรายหนึ่งด้วยว่า “พ่อบ่นว่า คันเก่าใช้จนพัง วิ่งงานจนคุ้ม เห็นหลักกิโลฯ นึกว่าแท็กซี่ รถดาราเหรอเนี่ย ?? งี้ ไหนจะรอยหมาข่วนรอบคัน 5555”

ซึ่งหลังจากที่สาวบุ๋มได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ยินดีและชื่นชมความเก่งของเธอกันยกใหญ่เลยทีเดียว ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : boompanadda