“แนท-ตูมตาม” นัดวิ่งออกกำลังกาย แต่แอบหวานเบาๆ จนเจอเชียร์ให้คบกัน

2021-03-04 18:15:54

“แนท-ตูมตาม” นัดวิ่งออกกำลังกาย แต่แอบหวานเบาๆ จนเจอเชียร์ให้คบกัน

Advertisement

 
นับวันเคมีความหวานยิ่งน่าลุ้น “แนท อนิพรณ์” พร้อมใจคู่จิ้น “ตูมตาม ยุทธนา” ปารูปอวดความฟิต นัดกันวิ่งออกกำลังกาย ออร่าความน่ารักฟุ้งกระจายจนแฟนๆ เชียร์อยากให้เป็นแฟนกัน

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองความสัมพันธ์อยู่ไม่น้อย สำหรับพระนางคู่จิ้นอย่าง “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” และนางเอกสาวดีกรีนางงามอย่าง “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” ที่มีโอกาสโคจรมาเจอกับในบทพระ-นาง ไม่เท่าไหร่ก็สาดเคมีความน่ารักออกมาให้แฟนๆ ฟินสนั่น แถมหลังจากละครลาจอแล้วทั้งสองก็ยังไม่มีวายซีนน่ารักนัดเจอะเจอกันมาฝากให้แฟนๆ ได้พายเรือเชียร์ให้เป็นคู่จริงกันต่ออยู่หลายครั้ง

“แนท” เสิร์ฟรูปคู่ “ตูมตาม” เคมีดี๊ดี แต่ไม่วายมีดราม่าไม่อยากให้เป็นแฟนกัน 

เคมีดี๊ดี “แนท-ตูมตาม” ร่วมเฟรมสุดน่ารัก จนแฟนๆ เชียร์ให้เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง 

เกิดมาไม่เคยขับ เมียเลยจัดให้ “กอล์ฟ” ดี๊ด๊า “ปุ้ย” ถอยเบนซ์ป้ายแดงให้ในวันครบรอบ

“ขวัญ” สัญญาในวันเกิด 33 ปี จะดูแลแฟนพ่อให้ดีที่สุด 

รู้จักมา 11 ปี “ตู่ ปิยวดี” ช่วยคอนเฟิร์ม “เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” มีโลกใบเดียว 
อย่างล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้พร้อมใจกันเผยซีนแอบหวานชวนจิ้นมาเขย่าใจแฟนๆ อีกแล้ว หลังจากที่ได้ชวนกันไปวิ่งออกกำลังกายและไม่ลืมมีรูปมาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้ชม โดยทางด้านสาวแนทก็ได้เผยภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า...  “ก่อนวิ่ง พี่เค้าก็มีเสื้ออยู่นะ วิ่งไป เสื้อหล่น กลางทางง ” และอีกหนึ่งโพสต์ที่ไม่มีหนุ่มตูมตามร่วมเฟรมเพราะต้องทำหน้าที่เป็นตากล้อง ซึ่งสาวแนทก็ได้เขียนแคปชั่นบอกว่า “เอาหมูทะออกหน่อย” พร้อมกับแท็กให้เครดิตหนุ่มตูมตามด้วยข้อความว่า “คุณลุงท่านนึง”ขณะที่ทางด้าน “ตูมตาม ยุทธนา” นั้น ก็ไม่น้อยหน้าโพสต์ภาพขณะที่กำลังวิ่งกับสาวแนทลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความบอกว่า “GOOD VIBE ////// GOOD MORNING -#running #ลากเพื่อนวิ่ง ” ก่อนจะตามมาด้วยภาพถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำ ซิกส์แพ็กแน่นรัวๆ
ได้เห็นซีนน่ารักของทั้งคู่อย่างนี้แล้ว แฟนๆ ก็ไม่วายเข้ามาคอมเมนต์แซว คอมเมนต์เชียร์อยากให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงกันยกใหญ่ อาทิ “เพื่อนจริงหรอจ๊ะะะะ ”, “อิจฉาวิ่งด้วยกันทุกเช้า ขอให้รักกันตลอดไปนะคะ เชียร์สุดใจเลย ชอบคู่น้องสองคนมากๆ ขอให้เป็นแฟนกันจริงๆ ”, “ชอบคู่นี้มาก ขอให้เป็นแฟนกันจริงๆ นะคะ”, “ถ้าคู่นี้เป็นคู่จริงพี่จะไปวิ่งที่สวนหลวง 10 รอบ ”, “น่ารักจัง” ฯลฯ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแแกรม : potter_natt , y.n.p.k