“ทิพานัน”ลุยแก้ปัญหาเส้นทางชำรุดชุมชนโรงพักเก่า

2021-03-04 17:35:02

“ทิพานัน”ลุยแก้ปัญหาเส้นทางชำรุดชุมชนโรงพักเก่า

Advertisement

“ทิพานัน”ลงพื้นที่แก้ปัญหาเส้นทางชำรุดชุมชนโรงพักเก่า เผยชาวบ้านเชียร์ “บิ๊กตู่” ปรับ ครม. เชื่อเลือกคนที่เหมาะสม ทำรัฐบาลอยู่ยาวครบเทอม

"นก ยลดา" อดีตนางงาม เล่านิทานสอนใจ อ่านมาอ่านไป เอ๊ะ !! เหมือนชีวิตใครหว่า ?

รู้จักมา 11 ปี “ตู่ ปิยวดี” ช่วยคอนเฟิร์ม “เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” มีโลกใบเดียว

“กานต์” อยากให้ผ่อนหนักเป็นเบา หลังเห็นข่าว “แอมมี่” ถูกจับ

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ตนและทีมงานได้ลงพื้นที่ชุมชนโรงพักเก่า เขตจอมทอง ดำเนินการแก้ไขปัญหาเส้นทางในชุมชนชำรุด เกิดปัญหาในการสัญจรไปมา จึงได้ดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซม เพื่อให้เกิดความสะดวกและความปลอดภัยกับพี่น้องประชาชนแล้ว  พร้อมทั้งได้เดินให้ข้อมูลเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย โดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการสวมใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า ล้างมือบ่อยๆ และเว้นระยะห่าง แม้สถานการณ์โดยภาพรวมจะดีขึ้นแล้ว และเริ่มมีการฉีดวัควีนให้กับกลุ่มเป้าหมายที่มีความเสี่ยงก็ตาม แต่ยังต้องระมัดระวังอยู่ เนื่องจากวัคซีนยังไม่ครอบคลุมส่วนใหญ่ของประเทศ อีกทั้งมีรายงานจากกระทรวงสาธารณสุขว่า เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คนไทยใส่หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้าลดลงเหลือ 80 % จาก 90% ซึ่งน่าเป็นห่วง  อย่างไรก็ตาม เท่าที่สำรวจในชุมชนโรงพักเก่า พบว่าพี่น้องประชาชนยังให้ความร่วมมือในการสวมใส่หน้ากากอนามัยและหน้ากากผ้ากันอย่างเคร่งครัด


น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า พี่น้องประชาชนในชุมชนยังได้ฝากให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในการบริหารประเทศ และฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาทางการเมืองต่างๆ โดยเฉพาะการปรับคณะรัฐมนตรี  ที่ต้องการให้นายกรัฐมนตรีเลือกรัฐมนตรีที่มีความเหมาะสม เข้ามาขับเคลื่อนภารกิจต่างๆของรัฐบาล ไปสู่เป้าหมายในการพัฒนาประเทศชาติและเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของพี่น้องประชาชน ซึ่งเท่าที่เห็นรายชื่อแคนดิเดตจากการรายงานของสื่อมวลชน ล้วนเป็นผู้มีความสามารถทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ เชื่อมั่นว่า นายกรัฐมนตรีจะเลือกคนที่เหมาะสมที่สุด พี่น้องประชาชนพร้อมยืนอยู่เคียงข้างนายกรัฐมนตรี เป็นกำลังใจให้ท่านในทุกการตัดสินใจ ที่เชื่อมั่นว่าท่านพิจารณามาอย่างรอบด้านถ้วนถี่แล้ว มั่นใจว่าจะได้รับการยอมรับและทำให้รัฐบาลสามารถบริหารประเทศได้จนครบเทอมได้


แท็กที่เกี่ยวข้อง