บุกช่วยสาววัย 15 ปี ถูกอาพาตระเวนค้ากาม

2017-11-14 21:55:50

บุกช่วยสาววัย 15 ปี ถูกอาพาตระเวนค้ากาม

Advertisement

"ปวีณา หงสกุล" ประสาน ตร.กองปราบ บุกช่วยสาว อายุ 15 ปีถูกอาสาวพาตระเวนขายบริการทางเพศ  นานกว่า 7 เดือน เผยบังคับให้รับแขก 3 คนต่อวัน 

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 14 พ.ย.นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร สว.กก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองปราบราม บุกเข้าตรวจสอบภายในห้องเลขที่ s 5 ของโรงแรมปิยะแมนชั่น ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ถูกบังขับมาขายบริการ ให้กับนายวิชัย เพ็ญสวัสดิ์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครู โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ ทั้งนี้ได้กำลังอีกชุดไปจับกุมตัว น.ส.ปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี อา ที่เป็นคนพามาส่ง ตรวจค้นในตัวพบยาบ้าจำนวน 1 เม็ด จากนั้นควบคุมตัวเข้าไปสอบสวนที่กองปราบปราม
นางปวีณา กล่าวว่า ทางมูลนิธิได้รับการขอความช่วยเหลือจาก น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) แม่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ว่าลูกสาว ถูกน.ส. ปาวีณา ซึ่งเป็ อาหลอกและบังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศ ใน จ.พระนครศรีอยุธยา นานกว่า 7 เดือน น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) ทนไม่ไหว จึงเข้ามาร้องเรียนกับทางมูลนิธิฯ จากนั้นมูลนิธิฯ ได้ประสานตำรวจกองปราบปราม เข้าให้การช่วยเหลือจับกุมตัวอาเลี้ยงคนดังกล่าว

น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) ให้ข้อมูลว่า ได้แยกทางกับสามี เมื่อตอนลูกสาวอายุประมาณ 5 ปี ต่อมามีสามีใหม่ และพาลูกสาวมาอยู่ด้วยที่บ้านสามีใหม่ โดยตนมีบุตรกับสามีใหม่อีก 1 คน และช่วงประมาณต้นปี 2560 สามีใหม่ ถูกจับคดียาเสพติด จึงได้นำลูกสาวไปฝากไว้ให้อยู่กับ ย่าเลี้ยง ซึ่งเป็นแม่ของสามีใหม่ ที่ห้องเช่าย่าน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วยดูแล เนื่องจากต้องเข้าทำงานเป็นกะเช้ากลางคืน หากปล่อยให้ลูกสาวอยู่ที่บ้านเพียงลำพังเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย และตนจะแวะไปเยี่ยมลูกทุกอาทิตย์
ต่อมาช่วงเย็นของวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวโทรศัพท์มาบอก ว่า ถูก น.ส.ปาวีณา  บังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศมานานกว่า 7 เดือนแล้ว บังคับให้รับแขกกว่า 3 คน ต่อวัน หากไม่ทำจะถูกด่าทอทำร้ายทุบตี เงินที่ได้มาน.ส.ปาวีณา จะเก็บไว้ทั้งหมด หากมีแขกมาซื้อบริการในช่วงวันธรรมดาต้องหยุดเรียนเพื่อไปขายบริการ