สลดหนุ่มชาร์จมือถือฟังเพลงไปด้วยไฟดูดดับ

2017-11-14 21:30:51

สลดหนุ่มชาร์จมือถือฟังเพลงไปด้วยไฟดูดดับ

Advertisement

อุทาหรณ์หนุ่มติดมือถือชาร์จแบตเตอร์รี่ฟังเพลงก่อนนอนไปด้วย สุดท้ายไฟดูดเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 14 พ.ย. พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ภายในบ้านพักคนงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายวิทยา พันธมาศ อายุ 27 ปี ชาวศรีสะเกษ พนักงานขับรถโม่ปูน สภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่พบปลั๊กไฟที่มีโทรศัพท์มือถือเสียบชาร์จแบตเตอร์รี่ วางอยู่ด้านข้างผู้เสียชีวิต นอกจากนี้พบหูฟังยังเสียบคาหูอยู่ด้วย จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอร์รี่โทรศัพท์มือถือไว้ และนอนฟังเพลงไปด้วย ก่อนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต
สอบถาม น.ส.ฉันทิกา บุญเสริม อายุ 21 ปี ลูกพี่ลูกน้อง เล่าให้ฟังว่าหลังจากเลิกเรียนได้ไปเรียกผู้ตายให้มากินข้าว เรียกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงเปิดประตูเข้าไปดูพบว่านอนคลุมผ้าห่มทั้งตัว จึงเขย่าตัวพบว่าตัวแข็ง และเสียชีวิตแล้ว จึงเรียกตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดงผู้กำกับการสภ.ศรีราชา กล่าวว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากเสียบชาร์จแบตเตอร์รี่โทรศัพท์มือถือและเกิดไฟฟ้าดูด ผ่านไปทางหูฟังที่เสียบอยู่ระหว่างหูผู้ตายและโทรศัพท์มือถือ หรืออาจเกิดจากการสำลักอาหารที่ผู้ตายกินเข้าไปจนทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นญาติไม่ติดใจต่อการเสียชีวิต


แท็กที่เกี่ยวข้อง