มีโลกใบเดียว “เค” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” คอนเฟิร์มวันแต่งไม่มีใครมาแหกงานแน่นอน !

2021-03-03 15:15:38

มีโลกใบเดียว “เค” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น” คอนเฟิร์มวันแต่งไม่มีใครมาแหกงานแน่นอน !

Advertisement

 
แค่เรื่องเข้าใจผิด “เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เปิดใจเคลียร์ชัดมีโลกใบเดียว การันตีไม่ใช่คนในข่าวลือ ยันวันวิวาห์ไม่มีผู้หญิงมาแหกงานแต่งแน่นอน !


เรียกได้ว่าถูกจับตามองอยู่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับคู่ว่าที่บ่าวสาวอย่าง “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” และนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุววรณศุข” หลังจากที่ถูกโยงเป็นคู่รักโลก 2 ใบ เมาท์แรงว่าดาราสาวที่กำลังจะแต่งงาน กลัวเสียหน้ายอมเป็นโลกใบที่ 2 ของฝ่ายชาย

เพื่อนห้ามก็ไม่ฟัง !! ซุปตาร์สาวคนดัง กำลังจะแต่งงานกับผู้ชายที่มีเมียแล้ว

ออร่าผงาด “จั๊กจั่น” ควงว่าที่เจ้าบ่าวถ่ายพรีเวดดิ้งหวานฉ่ำริมทะเล 

ปวดใจมาก “บุ๋ม” สงสารดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม เผยรู้ชื่อโลกใบที่ 1 แล้ว 

เผยแชต “จั๊กจั่น” โต้เป็นดาราสาวส่อวิวาห์ล่ม ยันไม่ใช่โลกใบที่ 2 

ไม่เครียดข่าวลือ “จั๊กจั่น” ยันไม่ใช่โลกใบที่ 2 รับว่าที่เจ้าบ่าวเคยแต่งงาน แต่จบไป 10 ปีแล้ว สำหรับประเด็นนี้ทางด้าน “จั๊กจั่น” ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มผ่านสื่อแล้วว่าข่าวเมาท์สุดร้อนแรงกระฉ่อนวงการ ณ ขณะนี้ ไม่ใช่คู่ของเธอ และถ้ารู้ว่าเป็นเจ้าตัวจริงๆ ก็จะเลิกแน่นอนเพราะมีศีลธรรมพอ
และล่าสุด (3 มี.ค. 2564) ก็ถึงคราวของหนุ่ม “เค วัฒนา” ที่ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกกับข่าวลือที่เกิดขึ้น ผ่านทางรายการ “วันบันเทิง” ในช่วง #เรื่องนี้ต้องถึงบอยโดยหนุ่มเคก็ได้เปิดใจเผยแบบไม่มีหมกเม็ดว่า…
“ขอปฎิเสธครับ ส่วนตัวไม่สบายใจเรื่องที่เกิดขึ้น ผมมีโลกใบเดียว คบจั่นเปิดเผย ครอบครัวสองฝั่งรับรู้ ไปมาหาสู่ปกติ ยอมรับว่าเคยผ่านการแต่งงาน 10 ปีที่แล้ว แต่จดทะเบียนหย่าเรียบร้อย ไม่มีพันธะ ซึ่งเรื่องข่าวนี้ ครอบครัวเรารับรู้และได้อธิบายไปแล้ว เราพูดคุยกันด้วยความจริง เรื่องนี้ไม่มีมูลเลย เราคุยกันด้วยความเข้าใจ เดินหน้าปกติ ใช้ชีวิตปกติครับ ซึ่งวันนี้เราก็กำลังถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่เสม็ด มีเพื่อนสนิททั้งสองฝ่าย พี่ชายพี่สาว พี่สะใภ้จั่น มากันทั้งครอบครัวเราสร้างความมั่นใจให้จั๊กจั่นยังไงบ้าง?

“เราพูดความจริง กับเขาตั้งแต่แรก และเราก็เรียนรู้กันว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะอะไร ส่วนที่ข่าวว่า จั๊กจั่นหลงเรานั้น คือเขาไม่ได้หลงใหลอะไรในตัวผม ผมธรรมดามาก ส่วนธุรกิจเป็นของครอบครัวผมตั้งแต่ รุ่นปู่ รุ่นคุณพ่อ เราใช้ชีวิตปกติมาก ทานข้าวดูหนัง เรื่องเพื่อนๆ ก็เจอกัน แฮงค์เอ้าท์ปกติ เพื่อนจั่นกับผมก็รู้จักกันหมด ไม่มีอะไรพิเศษมากซุ่มคบกันมา 2-3 ปี กลัวข่าวภาพลบจริงไหม ?

“ไม่ได้ซุ่มคบ เราคบกันเปิดเผย อย่างที่เรารู้กัน จั่นก็ผ่านมาพอสมควร ส่วนผมก็ไม่ได้เพอร์เฟกต์ เราก็อยากมั่นใจ ศึกษากันด้วยธรรมชาติ ไม่ได้ว่าคบกันเท่านี้เปิดเผย ถึงเวลาเหมาะสม พอก้าวไปอีกขั้นจะสร้างครอบครัวก็ออกมา
ให้กำลังใจจั๊กจั่นยังไงบ้าง?“ย้อนไปเลย จั่นไม่ได้จิตตก หรือตื่นเต้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น เราคุยกันมาตลอดว่า เคยเป็นยังไง อธิบาย เรามองหน้ากัน จับมือกันเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป ไม่ใช่เรื่องจริง

งานวิวาห์ 28 พ.ค. 64 ไม่มีผู้หญิงมาทวงใช่ไหม ?

“คอนเฟิร์มไม่มีการเลื่อนงานแต่ง ผู้หญิงในข่าวไม่มีตัวตน ไม่มีใครมาแหกแน่นอน ผมไม่มีใคร เป็นเรื่องเข้าใจผิด”
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : jj_akhamsiri

ขอบคุณ :  วันบันเทิง - oneบันเทิง