“ทราย”เดินหน้าเอาผิดถูกกล่าวหาลูกทรพี

2017-11-14 19:00:07

“ทราย”เดินหน้าเอาผิดถูกกล่าวหาลูกทรพี

“ทราย เจริญปุระ” เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ให้ปากคำเพิ่มเติม กรณีสื่อดังพาดหัวกล่าวหาเป็นลูกทรพี

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 พ.ย. น.ส.อินทิรา หรือ “ทราย” เจริญปุระ อายุ 37 ปี ปี ดารานักแสดงชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 47 ซอยติวานนท์ 3 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี พร้อมด้วยนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อนำหลักฐานมามอบให้พนักงานสอบสวนและสอบปากคำโดย ร.ต.ท.อินทุพร ธุรีจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) ใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 30 นาที

“ทราย เจริญปุระ” กล่าวว่า นำหลักฐานที่มีสื่อช่องหนึ่ง ลงข่าวพาดหัวในเว็บไซต์ ว่าตนเป็นลูกทรพี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จึงมาให้ปากคำและดำเนินคดีกับผู้ที่เอาข้อความดังกล่าวลงในเว็บไซต์รวมถึงผู้ที่เข้ามาวิจารณ์อย่างรุนแรง ที่ผ่านมาตนได้ติดต่อไปยังสื่อช่องหนึ่งที่เป็นผู้ลงพาดหัวข่าว แต่ก็ได้รับเพียงคำขอโทษ ผ่านทางข้อความเท่านั้นจึงต้องแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.กล่าวว่า วันนี้น.ส.อินทิรา ได้นำหลักฐานมามอบให้ พนักงานสอบสวนและสอบปากคำไว้แล้วโดย น.ส.อินทิรา ได้แจ้งให้ดำเนินคดีกับผู้ที่นำข้อความลงในเว็บไซต์ หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ทางตำรวจจะตรวจสอบว่าใครเป็นผู้นำข้อความไปลง รวมถึงผู้ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นลักษณะหมิ่นประมาท จะให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกมาพบ เพื่อสอบสวน หากพบว่าผิดจริงก็จะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไปแท็กที่เกี่ยวข้อง