แสนประทับใจ "ไบร์ท" เผยความรู้สึกหลังร่วมงานเพลงกับ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"

2021-03-03 14:45:35

แสนประทับใจ "ไบร์ท" เผยความรู้สึกหลังร่วมงานเพลงกับ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"

Advertisement

สุดแสนประทับใจ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยความรู้สึกหลังได้ร่วมงานเพลงกับ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ลั่น ทำงานครั้งนี้ลืมคิดเรื่องค่าตัวไปเลย ...ทำเอา MV Sad Movie ของ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" กระแสแรงไม่มีหยุดหลังได้นักแสดงหนุ่ม ”ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ในเอ็มวีดังกล่าว ล่าสุดพอได้เจอหนุ่มไบร์ทในงาน “Lazada 3:3 Big Bonus Brands Sale” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า
กระแสเพลงใหม่เป็นอย่างไรบ้าง ?
ดีครับ กระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมากครับ แฟนๆ ก็เข้าไปช่วยกดซับสไครบ์กันด้วย ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ไม่ใช่เป็นเพลงประกอบซีรีส์แต่เป็นเพลงจริงๆ ทั้งเราและพี่กอล์ฟก็ตั้งใจกันมากๆ ครับได้ร่วมงานกับพี่กอล์ฟแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
สนุกมากเลยครับ และเป็นชื่อแรกๆ เลยที่ผมอยากร่วมงานด้วย เค้าเป็นแรปเปอร์ตัวพ่อของวงการด้วยซึ่งงานของเค้าไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย เราก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับเค้าครับ พี่กอล์ฟเป็นคนถ่อมตัวมากทำให้เราได้ข้อคิดจากเค้าด้วย ตอนที่ติดต่อมาเราไม่ได้คิดถึงเรื่องค่าตัวเลยเพราะเราชอบอยู่แล้วและเพื่อนสนิทผมก็เป็นแฟนผลงานตัวจริงของเค้า พอเค้าติดต่อมาเองบอกว่าทำเพลงกันมั้ย เราก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องค่าตัวเลย คิดแต่ว่าเพลงอะไรพี่ เรามองไปในเรื่องของงานอย่างเดียวเลยครับพี่กอล์ฟเขียนว่าประทับใจเราด้วย ?
เพื่อนส่งมาให้ดูครับ ผมก็ประทับใจพี่เค้าเหมือนกันครับ พี่เค้าทำงานง่ายๆ สบายๆ ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นครับประทับใจกันแบบนี้ จะมีผลงานต่ออีกมั้ย ?
แล้วแต่พี่กอล์ฟเลยครับ ถ้าเชิญก็ไม่พลาดครับ (ยิ้ม)ถามถึงรายการทีวีที่ประเทศญี่ปุ่นเอารูปเราไปออกว่าเป็นคนหล่อ ?
เขินครับ คนญี่ปุ่นอวยเก่งมากครับ

เค้าอวยว่าหน้าเราเหมือนรูปปั้นในพิพิธภัณฑ์ ?
แค่แฟนๆ เราอวยก็เขินแล้ว พอคนญี่ปุ่นอวยนี่ไปอีกขั้นเลยครับ (ยิ้ม) ก็รู้สึกเขินเราอาจจะถูกสเปกบ้านเค้าครับ

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นมาติดตามเราเพิ่มขึ้นมั้ย ?


ก็มีบ้านญี่ปุ่น วันเกิดที่ผ่านมาก็มีทำโปรเจกต์ให้ที่ญี่ปุ่นครับ แฟนๆญี่ปุ่นน่ารักครับ เค้าชอบเอาเราไปวาดเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นคือผมเป็นคนชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นด้วยกดดันมั้ยเวลามีคนมาบอกว่าเราหล่อมากๆ เลย ?
เราก็ทำงานของเราไปแหละ ส่วนหน้าตาเราก็ดูแลไปตามสังขารเราไป (ยิ้ม)

พอได้ไปออกสื่อที่ญี่ปุ่น มีงานติดต่อมาบ้างมั้ย ?
ก็หวังว่าจะมีครับ ก็อยากมีแฟนมีตที่นั่นด้วยครับ ถ้าเดินทางไปได้แล้วก็อยากจะมีครับ

งานที่ไทยตอนนี้มีอะไรบ้าง ?
ก็มี F4 Thailand ครับ และก็น่าจะมีเพลงให้ฟังตลอดทั้งปีก็มีทั้งที่อัดเสร็จแล้วและก็อยู่ระหว่างทำครับงานเยอะแบบนี้ร่างกายไหวมั้ย ?
กำลังสนุกเลยครับ รู้สึกว่าเรามีอะไรที่อยากทำอีกหลายอย่าง เรามีแพลนยาวๆ ว่ายังอยากทำอะไรอีกบ้างครับ เรื่องสุขภาพก็กลัวบ้างผมก็ปรับการนอนให้เร็วขึ้น ตื่นเช้า ออกกำลังกาย เลือกกินอาหารที่เป็นประโยชน์มากขึ้น ด้วยงานเราถ้าเราป่วยมันไม่ได้กระทบกับเราคนเดียว แต่กระทบกับทีมงานคนอื่นด้วย เราก็เลยต้องพร้อมในทุกอย่างทุกๆ วันครับ จริงๆ ผมชอบออกกำลังกายอยู่แล้วและด้วยที่บทที่ผมรับในเรื่องเอฟโฟร์ต้องเป็นคนหุ่นดี ชอบออกกำลังกาย เราก็ต้องปรับให้ได้อย่างที่เค้าต้องการครับ

ซัมเมอร์แบบนี้แฟนๆ จะได้เห็นเราเซ็กซี่ก่อนมั้ย ?
จะได้ไปทะเลก่อนหรือเปล่า (หัวเราะ) อยากไปเที่ยวมากเลยครับ ถ้าได้ไปเที่ยวอาจจะมีให้ได้เห็นครับ(หัวเราะ) ตอนนี้หุ่นก็ได้อยู่ครับ