จับแล้ว! มือฆ่าหั่นศพ แค้นถูกทำร้ายร่างกาย

2021-03-03 12:30:58

จับแล้ว! มือฆ่าหั่นศพ แค้นถูกทำร้ายร่างกาย

Advertisement

จับแล้ว! มือฆ่าหันศพแยกชิ้นส่วนทิ้งอำพราง แค้นถูกผู้ตายทำร้ายร่างกาย

จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายช่วงลำตัวไม่มีศีรษะไม่มีแขน ไม่มีขา นำมาเผาทิ้งริมถนนทางเข้าโรงงาน อิฐบล็อก หมู่ 4 ต.ชะแมบอ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และพบชิ้นส่วนท่อนขา ท่อนแขน นำมาเผาทิ้งบริเวณริมถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหันมุ่งหน้า อ.บางปะหัน หมู่ 9 ต.บางประแดง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มี.ค.2564 ที่ผ่านมา      

ตะลึง! พบเกาะรูปหัวใจ กลางทะเลตรัง โดยหนุ่มนักบินพารามอเตอร์ (คลิป)

เด้ง! 5 เสือ โรงพักห้วยยาง ชัยภูมิ เซ่นพิษบ่อนไพ่ป๊อก-ไฮโล“ลุงพล-ป้าแต๋น” เข้ารับทราบข้อกล่าวหาคดีทำไม้หวงห้ามในพื้นที่ป่าสงวน
ช่วงเย็นวันที่ 2 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจลายนิ้วมือจากชิ้นส่วนของมือที่พบในพื้นที่ สภ.บางปะอินอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งลายนิ้วมือดังกล่าวเป็นของนาย สุบิน เกตุหิรัญ  อายุ 54 ปี ชาว จ.นนทบุรี ทันที่ทราบผลการตรวจลายนิ้วมือ ช่วงกลางดึกวันที่ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน ได้ติดตาม ไปที่บ้านพัก พบว่าไม่มีคนอยู่ภายในบ้านไม่สามารถติดต่อคนในบ้านได้  จึงได้แกะรอยขยายผลจน ติดตามไปเชิญตัว ผู้ต้องสงสัยเป็นหญิงและชาย 2คน มาสอบปากคำ

ผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นผู้หญิงอ้างว่า มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ นายสุบิน และ ถูกนายสุบินทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนทนไม่ไหวในวันเกิดเหตุๆได้ไปชวนเพื่อนชาย ผู้ต้องสงสัย มาร่วมกันฆ่าและชำแหละศพและให้เพื่อนชายนำมาทิ้งใน จ.พระนครศรีอยุธยา
จากคำรับสารภาพของผู้ต้องสงสัย  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตามเส้นทางที่คนร้ายนำส่วนของศีรษะมาทิ้ง ที่ริมถนนเลี่ยงเมือง สาย 356  แต่การค้นหายังไม่พบ  ซึ่งอาจจะต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครช่วยค้นหาอีกครั้ง