“ส.ส.ดาวฤกษ์ “ เครียดปิดปากเงียบ หลังแจงแหกมติพรรค

2021-03-02 16:55:25

“ส.ส.ดาวฤกษ์ “ เครียดปิดปากเงียบ หลังแจงแหกมติพรรค

Advertisement

“ส.ส.ดาวฤกษ์ “ เครียดปิดปากเงียบ หลังแจง คกก.พปชร. ปมแหกมติพรรคงดออกเสียง "ศักดิ์สยาม"

ระทึก"คนงานชาวเมียนมา"ตกตึก 8 ชั้นคากันสาด

"โหรวารินทร์" เปิดภาพนิมิตทำนาย "บิ๊กตู่"

เพื่อนห้ามก็ไม่ฟัง !! ซุปตาร์สาวคนดัง กำลังจะแต่งงานกับผู้ชายที่มีเมียแล้ว

เมื่อเวลา 16.20 น.วันที่ 2 มี.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์ 6 คนเข้าชี้แจงต่อคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชม. กรณีงดออกเสียงให้นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในการลงมติอภิปรายไม่ไว้วางใจ 


จากนั้น น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ  พร้อม น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม.และ น.ส.ภาดา วรกานนท์ ส.ส.กทมได้เดินทางออกจากพรรคโดยทั้ง 3 คนมีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงผลการชี้แจงต่อคณะกรรมการและขึ้นรถเดินทางกลับทันที ขณะที่ น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม. ก็ มีสีหน้าเคร่งเครียดออกจากพรรคเช่นกัน


ทั้งนี้  7 ส.ส.พรรคพลังประชารัฐงดอกเสียงให้กับรัฐมนตรีในพรรคร่วมรัฐบาลในการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่ผ่านมา แบ่งเป็น 6 ส.ส.กลุ่มดาวฤกษ์ ประกอบด้วย น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ นางกรณิศ งามสุคนรัตนา ส.ส.กทม. น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ ส.ส.กทม. น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ ส.ส.กทม. นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม. งดออกเสียงให้นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย และนายสมพงษ์ โสภณ ส.ส.ระยอง งดออกเสียงให้นายจุรินทร์ ลักษวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)

แท็กที่เกี่ยวข้อง