แซ่บซ่าเหนือผิวน้ำ !! "แต้ว" โชว์เทพเวคบอร์ด ลีลาราวมืออาชีพ

2021-03-01 09:50:59

แซ่บซ่าเหนือผิวน้ำ !! "แต้ว" โชว์เทพเวคบอร์ด ลีลาราวมืออาชีพ

Advertisement

แซ่บซ่าเหนือผิวน้ำ !! "แต้ว ณฐพร" โชว์เทพเวคบอร์ด ลีลาราวมืออาชีพ ดีต่อใส่วันพีซเซ็กซี่โคตรๆเพิ่งอวดเซตภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำลายเก๋ไก๋ไปหมาดๆ คราวนี้ถึงทีต้องหยิบชุดสวยๆ เหล่านั้นออกไปใช้ในชีวิตจริงบ้างแล้ว หลังต้องหมกตัวแดนซ์ลงติ๊กต่อกแบบรัวๆ มาเนิ่นนาน สำหรับนางเอกสุดฮอต "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ที่ช่วงนี้เธอกำลังคร่ำเคร่งกับกีฬาเอาต์ดอร์พอๆ กับ "ประณัย พรประภา" คนรักของเธอ ซึ่งทั้งสองก็ชวนกันไปซ้อมในสนามจริงอยู่บ่อยๆ แต่แฟนๆ ก็ยังไม่เคยได้เห็นแต้วลงเล่นในหนองน้ำจริงจังสักที


ล่าสุด "แต้ว ณฐพร" ได้โพสต์คลิปโชว์ลีลาการเล่นเวคบอร์ดขั้นเทพให้เหล่าผู้ติดตามได้ชมกัน โดยเป็นการยืนบนกระดานเวคบอร์ดที่กำลังแล่นฉิวบนผิวน้ำซึ่งในช่วงแรกแต้วยังจับสายจูงแบบมั่นคง สักพักก็ปล่อยมือแล้วค่อยๆ กางมือทำท่าโชว์เหนือร่อนไปมาอย่างกับนักกีฬาเวคบอร์ดมืออาชีพเลยทีเดียว ซึ่งคลิปนี้นั้นมีตากล้องกิตติมศักดิ์อย่าง "ประณัย" เป็นคนจัดให้ โดยสาวแต้วได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “We keep on fighting till the end…คว่ำ @pranaip @wakingbee #wakingbee #SensibleSweat #พลังในแบบคุณ”
ทั้งนี้ ล่าสุด สาวแต้วก็ได้โพสต์คลิปอีกคลิปบนอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปของ "ประณัย" แฟนหนุ่มที่กำลังเล่นเวคบอร์ดโต้คลื่นอย่างสนุกสนาน แต่แคปชั่นของสาวแต้วนี่สิ ที่ทำเอาแฟนๆ หลุดขำออกมา โดยแคปชั่นมีความว่า"โลกนี้ช่างไม่มีความยุติธรรม #ที่หนึ่งในหนองน้ำ @pranaip"