ดั่งไข่ในหิน "เอ้ก-กัปตัน" ประคบประหงมน้องดินสุดหัวใจ

2017-11-15 18:00:06

ดั่งไข่ในหิน "เอ้ก-กัปตัน" ประคบประหงมน้องดินสุดหัวใจ

Advertisement

เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์เต็มร้อยแล้ว สำหรับ น้องเอ้ก-บุษกร และ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ซึ่งวันนี้ได้พา น้องดิน มาถ่ายภาพครอบครัวสุดอบอุ่น จนใครๆ ต่างต้องแอบยิ้มกันเลยทีเดียว เพราะสัมผัสถึงความรักความห่วงใยที่มีให้กันอย่างเต็มหัวใจ 

ซึ่งทางคุณแม่เอ้ก ได้บรรยายความประทับใจในตัวกัปตันที่ได้ทำหน้าสามีอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง รวมไปถึงกล่าวถึงน้องดินผู้เป็นโซ่ทองครองหัวในทุกคนในครอบครัวว่า

"ครอบครัวของผม.. เมื่อชีวิตใหม่เริ่มต้นขึ้นสำหรับเราทั้ง 3 คน มะม้ากับคุณพ่อจะเลี้ยงหนูด้วย 2 มือของเรา ตอนนี้มะม้ายังไม่เก่ง อาจจะเปลี่ยนเพิทช้า กล่อมไม่ถูกใจบ้าง555 แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นนะครับ มะม้าสัญญา"
@smalliestudio #9daysold #dignehongmanop #phakdibodin

และอีกภาพเป็นภาพคุณพ่อมือใหม่กำลังอุ้มน้องดินอย่างทะนุถนอม กับคำบรรยายที่ทำให้รับรู้ถึงความใส่ใจดูแลทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ที่ว่า

"หัวใจทั้งสองของมะม้า ขอบคุณพี่กัปตันนะคะ พี่เป็นพ่อที่น่ารักมาก พี่ตันกล่อมลูกเก่งมาก เปลี่ยนเพิทก็เก่ง อาบน้ำลูกก็เป็น ทำได้ทุกอย่าง และทำด้วยความเต็มใจ หลายๆครั้งที่มะม้าจะไม่ไหว สัปหงกเวลาให้นมตอนกลางคืน ก็จะมีพี่คอยช่วยเสมอ พี่ตันชอบพูดว่า ถ้าพี่มีนม พี่จะให้แทนน้องเอง น้องจะได้ไปนอน555 แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ พรุ่งนี้พี่ต้องกลับไปลุยงานต่อแล้ว ไม่ต้องห่วงนะคะ น้องดูแลลูกเอง"

ว่าแล้วเราจึงได้รวบรวมภาพ สุดน่ารักของการถ่ายแบบของครอบครัวนี้มาให้ชมกัน