ชาวบางสะพานเตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์ “ตูน บอดี้สแลม”

2017-11-13 17:30:11

ชาวบางสะพานเตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์ “ตูน บอดี้สแลม”

Advertisement

ชาวบางสะพานเตรียมบิ๊กเซอร์ไพรส์ “ตูน บอดี้สแลม” แฟนคลับแห่จองเสื้อรอบ 2 กว่า 2.5 หมื่นตัว 

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. นพ.เชิดชาย ชยวัฑโฒ ผอ.รพ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้มียอดจองเสื้อยืดคอกลม สีเทา โครงการก้าวคนละก้าว เบตง-แม่สาย โดย “ตูน บอดี้สแลม” เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และออกแบบดีไซน์ 7 ไซซ์ หลังจากเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองครั้งที่ 2 เนื่องจากเสื้อยืด 8,000 ตัว ราคาตัวละ 200 บาท เปิดจำหน่ายรอบแรกเมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมามีผู้สนใจจำนวนมากทำให้ไม่เพียงพอกับความต้องการ ล่าสุดจาการเปิดจองมีผู้สนใจสั่งจองเสื้อยืดกว่า 25,000 ตัว ซึ่งทาง รพ.บางสะพานจะมอบเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้ “ตูน บอดี้สแลม” จากยอดเดิม 1 ล้านบาท เพิ่มตามจำนวนยอดสั่งจองรอบที่ 2 รวมเป็น 3 ล้านบาท ในการวิ่งผ่าน อ.บางสะพาน ในวันที่ 22 – 23 พ.ย.นี้

นพ.เชิดชาย กล่าวต่อว่า จากกระแสความต้องการเสื้อยืดอย่างต่อเนื่อง คณะกรรมการ รพ.ได้เปิดให้ผู้สนใจจองเสื้อยืด หากไม่สะดวกในการเดินทางไปซื้อที่ อ.บางสะพาน ให้บันทึกหมายเลขโทรศัพท์ 083-3117875 , 095-2500507 ลงในมือถือสมาร์ทโฟน เพื่อจองเสื้อยืดกับเจ้าหน้าที่ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้โอนเงินผ่านเลขบัญชี #ก้าวคนละก้าว# เพื่อ รพ.บางสะพาน และส่งเสื้อให้ทางไปรษณีย์ โดยไม่จำกัดจำนวน จนกว่าจะหมดโครงการวิ่งในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ จากนั้นจะนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายเสื้อสมทบทุนในการวิ่งถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ผอ.รพ.บางสะพาน กล่าวด้วย สำหรับกิจกรรมการต้อนรับ “ตูน บอดี้สแลม “ ในวันที่ 22 พ.ย.นี้ จะจัดอย่างยิ่งใหญ่เพื่อให้ประชาชนชาว อ.บางสะพานมีส่วนร่วมในกิจกรรมการวิ่งอย่างเต็มที่ และขอยืนยันว่าชาวบางสะพานจะมี “บิ๊กเซอร์ไพรซ์”ให้กับ “ตูน บอดี้สแลม” อย่างแน่นอนในการวิ่งเซ็ตสุดท้ายช่วงเช้าวันที่ 22 พ.ย.นี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง