หนุ่มขับแบ็คโฮถูกรถโค่นทับหัวดับคาที่

2017-11-13 16:50:07

หนุ่มขับแบ็คโฮถูกรถโค่นทับหัวดับคาที่

Advertisement

หนุ่มขับแบ็คโฮโชคร้ายถูกรถโค่นทับหัวดับคาที่ ขณะขับขึ้นเทรลเลอร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สรรพยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถแบ็คโฮโค่นทับคนขับเสียชีวิต ที่สถานที่ก่อสร้างสะพานข้ามคลองชนประทาน พื้นที่หมู่ที่ 3 ต.สรรพยา อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ที่เกิดเหตุพบศพนายฉลอม อินทร์โต อายุ 49 ปี ชาว อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี คนขับรถแบ็คโฮ ถูกรถที่พลิกตะแคงตกลงไปในคูน้ำทับอยู่ จึงต้องใช้รถเครนขนาดใหญ่มายกเพื่อนำร่างออกมา ซึ่งพบว่าเสียชีวิตแล้วในที่เกิดเหตุ สภาพศพศรีษะถูกทับจนกระโหลกยุบ และขาหัก 1ข้าง
สอบสวนคนงานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุนายฉลอมกำลังขับรถแบ็คโฮ ที่นำมาใช้ในงานก่อสร้างสะพาน ขึ้นรถเทรลเลอร์เพื่อนำไปใช้ในไซด์งานอื่น ระหว่างที่ส่วนด้านหน้าขึ้นไปอยู่บนรถเทรลเลอร์แล้ว ซึ่งจะต้องมีการหมุนบูมปุ๋งกี๋มาดันพื้นทางด้านหลังเพื่อส่งตัวรถที่เหลือขึ้นไปบนเทรลเลอร์ แต่จังหวะที่หมุนบูมตัวรถแบ็คโฮเกิดเอียงและเสียการทรงตัว พลิกคว่ำตกลงไปในคูน้ำทับร่างนายฉลอมจนเสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้นญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย ตำรวจจึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณี พร้อมกับฝากเตือนผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการเคลื่อย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ ขอให้ใช้ความระมัดระวังและระลึกถึงหลักความปลอดภัยให้มากที่สุด