เฮ! “พี่ตูน” บาดเจ็บอาการดีขึ้นวิ่งต่อแล้ว

2017-11-13 16:35:01

 เฮ! “พี่ตูน” บาดเจ็บอาการดีขึ้นวิ่งต่อแล้ว


โครงการก้าวคนละก้าวเกือบสะดุด "ตูน บอดี้สแลม" บาดเจ็บข้อเท้าและมีอาการกล้ามเนื้อตึง แพทย์ให้พักและทำกายภาพบำบัดนานกว่า 2 ชม. ขณะวิ่งเซตที่ 3 ที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนที่ตูนจะมีอาหารดีขึ้นสามารถวิ่งได้ตามปกติ และได้ออกวิ่งโดยจุดต่อไปAdvertisementเมื่อวันที่ 13 พ.ย. อันเป็นวันที่ 13 ของโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดย “ตูน บอดี้สแลม”
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงที่วิ่งเข้าเซตที่ 2 บริเวณวัดเทวดาราม ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา คณะของ ตูน ได้นั่งรถตู้ย้อนกลับไปมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและโรงเรียนที่ โรงเรียนชลธาราม ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ก่อนกลับมาพักผ่อนที่จุดเดิม และออกวิ่งในช่วงต่อไปตามปกติ และเข้าสู่เซตที่ 3 ที่วัดเขาพนมไตรรัตน์ ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช


Advertisement
โดยตูน รู้สึกมีอาการเจ็บข้อเท้าและกล้ามเนื้อแขนตึงทั้ง 2 ข้างเนื่องจากต้องยื่นแขนทั้งสองข้างออกไปรับเงินบริจาคอย่างต่อเนื่องตึง แพทย์หญิงสมิตดา สังขะโพธิ์ หรือ หมอเมย์ จึงเข้าทำการตรวจร่างกายและให้ตูนพัก 40 นาที เพื่อรักษาบำบัด แต่ปราฏว่าอาหารตูนยังไม่ดีขึ้นและยังไม่สามารถออกวิ่งต่อไปยังเซตที่ 4 วัดครัวช่วย ต.เสาเภา อ.สิชล ได้แพทย์จึงให้นอนพักผ่อนภายในรถอเนกประสงค์และทำการบำบัดรักษาต่อนานกว่า 2 ชม.ท่ามกลางความเป็นห่วงของประชาชนที่มาคอยสอบถามอาหารของตูนอย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ดี หลังจากหมอเมย์ ได้ทำกายภาพบำบัดนานกว่า 2 ชม.ทำให้ตูนมีอาหารดีขึ้นสามารถวิ่งได้ตามปกติ และได้ออกวิ่งโดยจุดต่อไปที่วัดขรัวช่วย ต.เสาเภา อ.สิชล ,ปั๊ม ปตท.สามหนุ่ม ต.สิชล อ.สิชล และจุดสุดท้ายที่วัดกลางพัฒนาราม ต.ทุ่งไส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชซึ่งล่าสุดยอดบริจาครวม 212.5 ล้านบาทเศษ ข่าวความคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป

Advertisement