เมื่อ 2 ฮีโร่ได้พบกัน “จิมมี่ ชวาลา” ร่วมวิ่ง “ตูน บอดี้สแลม”

2017-11-12 18:20:36

เมื่อ 2 ฮีโร่ได้พบกัน “จิมมี่ ชวาลา” ร่วมวิ่ง “ตูน บอดี้สแลม”

Advertisement

หลังคลื่นมหาชนไปรออยู่เต็มหน้าห้างจิมมี่จน"พี่ตูน"ตัดสินใจไม่แวะพบเศรษฐีใจบุญ  แต่ในที่สุด 2 ฮีโร่ก็ได้เจอกัน เมื่อ "จิมมี่ ชวาลา" เดินทางไปสมทบ “ตูน บอดี้สแลม” ระหว่างการวิ่งในเซตที่ 4


โดยนายจิมมี่ ชวาลา เดินทางมาที่ค่ายวชิราวุธ เพื่อร่วมวิ่งกับตูน ระหว่างการวิ่งในเซตที่ 4 และร่วมสักการะอนุสาวรีย์วีรไทย หรือ อนุสาวรีย์พ่อจ่าดำ ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนโยธินบำรุงทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น ในขณะที่คณะของ “ตูน” จะวิ่งมาถึงสี่แยกท่าวัง นายจิมมี่ ได้เดินออกมาจากร้านท่ามกลางความฮือฮาของผู้คนที่ตะโกน "จิมมี่ ๆ" ยกย่องชื่นชมความมีน้ำใจและใจบุญบริจาคร่วมโครงการของตูนแทนชาวนครศรีธรรมราชมากถึง 16 ล้านบาท โดยนายจิมมี่ ได้เดินโบกมือทักทายผู้คนอย่างเป็นกันเอง และโดยไม่มีใครคาดฝันนายจิมมี่ได้นั่งคุกเข่ากลางถนนราชดำเนิน ก่อนก้มกราบแผ่นดิน 3 ครั้งท่ามกลางเสียงปรบมือของผู้คนดังกึงก้อง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดินทางมาถึงบริเวณร้าน “จิมมี่คลังผ้า” “ตูน บอดี้สแลม” กลับไม่มีโอกาสเข้าไปพบกับนายจิมมี่ ดังที่ได้ตั้งใจเอาไว้ เนื่องจากมีคลื่นมหาชนจำนวนมากบริเวณหน้าประตูห้าง จน “ตูน” ตัดสินใจไม่แวะพบเศรษฐีใจบุญ ก่อนที่นายจิมมี่จะเดินทางไปสมทบกับนักร้องขวัญใจชาวไทยที่ค่ายวชิราวุธดังที่กล่าวไปแท็กที่เกี่ยวข้อง