ตร.พบหลักฐานเด็ด คนร้ายฉก 6 ล้านรถขนเงิน

2017-11-11 15:05:48

ตร.พบหลักฐานเด็ด คนร้ายฉก 6 ล้านรถขนเงิน

Advertisement

ตำรวจได้หลักฐานเด็ดภาพจากกล้องวงจรปิดพบผู้ต้องสงสัย 2 คนขี่รถจักยานยนต์ ลักถุงใส่เงิน 6 ล้านบาทจากรถขนเงินในห้างดังย่านบางใหญ่ 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 พ.ย.ที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนยังคงร่วมกัน ประชุมเร่งรัดติดตามการสืบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุลักถุงใส่เงิน จำนวน 2 ถุงๆละ 3 ล้านบาท รวม 6 ล้านบาท จากรถขนเงินบริษัท Brinks ขณะจอดอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต สาขาบางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อคืนวันที่ 7 พ.ย. เวลา 22.30 ที่ผ่านมา


โดยในวันนี้ชุดสืบสวนได้หลักฐานเด็ด เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด พบรถจักยานยนต์ซึ่งคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับคนร้ายขี่ออกจากลานจอดรถ สำหรับข้อสงสัยถึงวิธีการเปิดประตูของคนร้ายวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้จำลองวิธีการที่คนร้ายใช้ คือการใช้ขาตัวหนีบกระดาษยัดไว้ระหว่างบานประตูกับตัววงกบประตู ทำให้ประตูไม่สามารถล็อกได้สนิท ซึ่งในวันที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบขาตัวหนีบกระดาษตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้ตั้งประเด็นเกลือเป็นหนอนไว้

ทั้งนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยได้บริเวณทางขึ้นจากลานจอดรถใต้อาคาร ซึ่งขับตัดหน้าผ่านรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว โดยคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น ผู้ขี่สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีเทาแขนยาว สวมกางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ ระหว่างขาของผู้ขับขี่พบถุงสีส้มวางอยู่ ส่วนผู้ซ้อนท้ายสวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงขายาวสีดำ จากนั้นกล้องวงจรปิดตัวที่สองซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณทางออกด้านถนนรัตนาธิเบศร์ จับภาพคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตีคู่มากับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊สสีขาว มุ่งหน้าไปตามถนนรัตนาธิเบศร์

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งภูธรภาค 1 ภูธรจังหวัดนนทบุรี และ สภ.บางใหญ่ ได้แบ่งกำลังทั้งหมดเพื่อออกหารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวซึ่งเชื่อว่าหากได้ตัวมา เบาะแสคดีนี้ก็จะกระจ่างว่ามีใครบ้างที่ร่วมก่อเหตุลักทรัพย์ในครั้งนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง