พริตตี้สาวสุดทนถูกเพื่อนบ้านขโมยเสื้อในกางเกงใน

2017-11-10 21:45:12

พริตตี้สาวสุดทนถูกเพื่อนบ้านขโมยเสื้อในกางเกงใน

Advertisement

พริตตี้สาวสุดทนถูกเพื่อนบ้านขโมยเสื้อในกางเกงใน

น.ส.นฤมล เล่าต่ออีกว่า ตนเคยเห็นเสื้อผ้าของตนที่ถูกขโมยไปมีคนใกล้ชิด ของนายนายจิราธิวัฒน์ เอามาใส่และยังเคยเห็นคนใกล้ชิดของนายจิราธิวัฒน์ นำเสื้อผ้าของตนที่ถูกขโมยไป ไปนั่งขายเสื้อผ้ามือ 2 ที่ตลาดนัดใน จ.ปทุมธานี เคยไปแจ้งความไว้แล้ว 1 ครั้งแต่รอบนั้นไม่มีพยานหลักฐาน นอกจากตนแล้วยังมีเพื่อนบ้านอีกหลายคนที่ถุกขโมยจึงลงทุนติดกล้องวงจรปิดจนมีหลักฐาน เจ้าหน้าที่ตั้งของหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน นอกจากนั้นยังมีผู้เสียหายทยอยมาแจ้งความและดูผู้ต้องหาอีก 


น.ส.นฤมล ทรัพย์กลิ่น อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นพริตตี้ ถูกนายจิราธิวัฒน์ ขโมยเสื้อผ้ามาหลายครั้ง ตอนแรกสงสารเห็นว่าเป็นเพื่อนบ้านกันและรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กจึงไม่อยากเอาเรื่องอะไร เคยบอกกับนายจิราธิวัฒน์ไปแล้วหลายครั้งว่าให้เลิกทำแบบนี้ได้แล้วแต่ก็ไม่เลิก มาวันนี้ไม่ไหวแล้ว จึงได้ไปขอวงจรปิดจากเพื่อนบ้านเพื่อนำไปแจ้งความที่สภ.บางไทร

เมื่อ 10 พฤศจิกายน 60 ที่สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา น.ส.นฤมล ทรัพย์กลิ่น อายุ 27 ปี เข้าแจ้งกับพ.ต.ท.ธานินทร์ เกิดผล รองผกก.สภบางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ว่าถูกคนร้ายแอบเข้าไปในบ้านแล้วขโมยเสื้อผ้าไป ภายในบ้านเลขที่ 36/1 ม.10 ต.ไม้ตรา อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบภายในซอยตลาดแผงลอยพบผู้ต้องสงสัยนายจิราธิวัฒน์ สายบัว อายุ 21 ปี เดินอยู่ภายในซอย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวน นายจิราธิวัฒน์ รับสารภาพว่า ขโมยเสื้อผ้าจริง หลังจากทำการสอบสวนเสร็จแล้วได้นำตัวไปทำการตรวจต้น พบว่ามีเสื้อผ้าแบบผู้หญิงรายร้อยตัวกองทิ้งไว้ นอกจากนั้นยังมีกางเกงชั้นในที่ถูกตัดเป้าออกไปและเสื้อชั้นในอีกจำนวนมาก ยังมีอีกบางส่วนที่ถูกนำไปทิ้งบ้างแล้ว ผู้ต้องหา เล่าว่าตนได้เข้าไปขโมยเสื้อผ้าจริง ถ้าเป็นเสื้อผ้าดีๆก็จะมาใส่เองบางส่วนก็นำไปให้ญาติพี่น้องเอาไว้ใส่ ส่วนเป้ากางเกงในที่ตัดเอาไว้นั้นตนไม่รู้ว่าใครเป็นคนตัด ทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง