รพ.บางสะพานไม่มีเสื้อยืดปลอม “ตูน บอดี้สแลม”

2017-11-10 18:05:12

รพ.บางสะพานไม่มีเสื้อยืดปลอม “ตูน บอดี้สแลม”

Advertisement

ผอ.รพ.บางสะพาน ยืนยันในพื้นที่ไม่มีปลอมแปลงเสื้อยืด “ตูน บอดี้สแลม”

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. นพ.เชิดชาย ชยวัฑโฒ ผอ.รพ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า หลังจากร่วมกับคณะกรรมการพัฒนา รพ.จัดทำเสื้อคอกลม สีเทา โครงการก้าวคนละก้าว เบตง-แม่สาย โดย " ตูน บอดี้สแลม " ออกแบบดีไซน์ 7 ไซด์ เพื่อเปิดผู้สนใจสั่งจองครั้งที่ 2 เนื่องจากเสื้อยืด 8,000 ตัว ราคาตัวละ 200 บาท ที่จำหน่ายรอบแรกเมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมามีผู้สนใจจำนวนมาก ทำให้ไม่เพียงพอกับความต้องการ ล่าสุดมีผู้สนใจสั่งจองเสื้อยืดอีก 5,000 ตัว โดยปิดรับจองภายในช่วงเย็นวันที่ 10 พ.ย.นี้ ผู้สั่งจองสามารถเดินทางไปรับเสื้อที่ รพ.บางสะพานได้ในวันที่ 13 พ.ย.

นพ.เชิดชาย กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ที่สั่งจองนอกพื้นที่ อ.บางสะพาน เจ้าหน้าที่จะส่งทางไปรษณีย์หลังจากมีการโอนเงินผ่านบัญชี “ก้าวคนละก้าว” ของ รพ.บางสะพาน จากนั้นจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ “ตูน บอดี้สแลม” จากยอดเดิม 1 ล้านบาท จะเพิ่มตามจำนวนยอดสั่งจองรอบที่ 2 ในการวิ่งผ่าน อ.บางสะพาน ในวันที่ 22 – 23 พ.ย.นี้ สำหรับเสื้อยืดของ รพ.บางสะพานที่นำมาจำหน่าย เป็นลิขสิทธิ์ของ “ตูน บอดี้สแลม” หลังจากมียอดจองจำนวนมาก เกรงว่าจะผลิตไม่ทัน จึงทำการว่าจ้างให้โรงงานในพื้นที่เร่งผลิตพร้อมกันเพียง 2 ราย ยืนยันว่าเสื้อยืดของบางสะพานไม่มีการปลอมแปลงอย่างเด็ดขาด เนื่องจากมีการจัดจำหน่ายในราคาถูกเพื่อสมทบทุนการกุศล แต่ทราบว่าเสื้อยืดสีดำ ที่บริษัท จีนี่เรคคอร์ดผลิต ขณะนี้บางส่วนมีการปลอมแปลงแล้ว ผู้สนใจควรสั่งซื้อตามร้านค้า เว็บไซต์ลาซาด้า และจุดจำหน่ายใน รพ. 11 แห่งเท่านั้น
นพ.เชิดชาย กล่าวด้วยว่า สำหรับกิจกรรมการต้อนรับ “ตูน บอดี้สแลม “ จะมีความชัดเจนภายในสัปดาห์หน้า หลังจากคณะเจ้าหน้าที่ของ รพ.ต้องเตรียมความพร้อมเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วม สำหรับรายได้จากการจำหน่ายเสื้อ ผวจ.ประจวบคีรีขันธ์ จะเป็นตัวแทนชาว อ.บางสะพานมอบให้โครงการก้าวคนละก้าว จากนั้นชาวบางสะพานจะร่วมวิ่งผ่านตลาดบางสะพานระยะทาง 5 กิโลเมตร นอกจากี้หากอาการของ “ตูน บอดี้สแลม”ไม่ได้รับบาดเจ็บ ก็จะเชิญมาร่วมรับมอบอาคารคลังพัสดุและอาคารแพทย์แผนไทย รวมกว่า 4 ล้านบาท ที่ใช้เงินจัดสร้างจากโครงการก้าวคนละก้าว กรุงเทพ – ร.พ.บางสะพาน จำนวน 85 ล้านบาท ที่ “ ตูน บอดี้สแลม “ มอบให้เมื่อเดือน ธ.ค. 2559แท็กที่เกี่ยวข้อง