ไอจีลุกเป็นไฟ “ไฮด์” โดดแจมเอ็มวี “มิว” เม้นท์ไอจีโต้ตอบกันรัวๆ

2021-02-08 19:30:20

ไอจีลุกเป็นไฟ “ไฮด์” โดดแจมเอ็มวี “มิว” เม้นท์ไอจีโต้ตอบกันรัวๆ

Advertisement

จิกหมอนนอนฝันกันต่อไม่รอแล้วนะ หลังจากซีรีส์ “TharnType The Series 2” เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ที่ “หนุ่มไฮด์-ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์” กับ “หนุ่มมิว-ศุภศิษฏ์” ได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน จนเป็นสาเหตุให้ทั้งคู่สนิทสนม ถึงขั้นแฟนคลับยกตำแหน่งแฟนบอย ให้กับ “หนุ่มไฮด์” ที่มักจะคอยซัพพอตผลงาน ร่วมถึงยกให้ “หนุ่มมิว” เป็นไอดอลแห่งวงการบันเทิงแบบแมนๆกันเลยก็ว่าได้

ล่าสุดแฟนบอยอย่างหนุ่ม "ไฮด์” ได้ไปร่วมแจมร่วมเล่นเอ็มวีเพลงใหม่ Good day ของไอดอลรุ่นพี่ อย่างหนุ่ม “หนุ่มมิว-ศุภศิษฏ์” ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าเป็นโมเม้นท์ที่ฟิวกู๊ดมาก สำหรับเอฟซีของทั้งสองหนุ่มที่ทั้งคู่หวนกลับมาเจอกันแบบคอนทินิวในอีกอรรถรส

นอกจาก “หนุ่มไฮด์” จะไปร่วมแจมเล่นเอ็มวีแบบสนุกๆ จุกๆ แล้ว เจ้าตัวยังขอเป็นพ่อยกช่วยโพสต์ กระหน่ำฝากผลงานเพลงใหม่ Good day ของไอดอลคนโปรดแบบรัวๆ อีกด้วย ทำเอาเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมกันอย่างล้นหลามจนไอจีแทบลุกเป็นไฟแล้ว “หนุ่มมิว-ศุภศิษฏ์” เจ้าของเพลงเองก็ยังเข้ามาแสดงความขอบคุณใต้โพสต์อย่างปลื้มใจด้วยเช่นกัน
แหมๆ น่ารักขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ใครต่อใครต่างยกนิ้วให้เป็นเทพบุตร นาทีนี้บอกตามตรง “หนุ่มไฮด์-ศรุญสธร” ขโมยหัวใจไปหมดแล้ว 

แท็กที่เกี่ยวข้อง