10ปี ในวงการกับรักครั้งนี้ของ "เต้ย" ที่ต้องแลกด้วยน้ำตา

2017-11-10 17:10:07

10ปี ในวงการกับรักครั้งนี้ของ "เต้ย" ที่ต้องแลกด้วยน้ำตา

ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์แล้วสำหรับความรักครั้งใหม่ของวงการบันเทิงระหว่างสาว "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" กับเพื่อนร่วมช่องอย่าง "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ที่คบกันมา 5-6 เดือนแล้ว งานนี้เจอสาวเต้ยในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cruise 2018 เจ้าตัวได้เปิดใจถึงประเด็นข่าวต่างๆว่า

ถามถึงความสัมพันธ์กับอาเล็ก?
จริงๆ ก็เป็นไปตามที่เขาตอบค่ะ คือดูๆ กันอยู่ ศึกษาอยู่ แต่ไม่อยากให้ทุกคนตีความไปไกลขนาดนั้นค่ะ สำหรับเต้ยรู้สึกว่ามันเพิ่งเริ่มค่ะ 5-6 เดือนมันยังเพิ่งเริ่มๆ เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลาเรียนรู้กัน ก็ยังไม่อยากให้ทุกคนบอกว่าคอมมิทแล้วหรือคิดไปไกลค่ะ ใจเย็นๆเขาเข้ามาจีบเราก่อนรึเปล่า?
ก็มาแปลกๆ ใสๆนิดหน่อยค่ะ ตอนแรกก็งงๆ มันเริ่มจากการที่เป็นเพื่อนกัน เราเคยเจอกันตามงาน แต่ก่อนหน้านี้ที่เจอกันยังไม่ได้มีการคุยอะไร เพิ่งเริ่มๆ ก็มีไปกินข้าวเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ค่ะ เหมือนเจอแล้วเขาก็มีไลน์มาคุยบ้าง

ประทับใจอาเล็กตรงไหนเราถึงเริ่มศึกษากัน?


เขาเป็นคนแฮปปี้แมน เป็นผู้ชายอารมณ์ดี ขี้เล่นค่ะ คุยด้วยก็ชิลๆ สนุกๆ สิ่งที่เต้ยรู้สึกว่าเขาโอเคก็คือเขาดูแลครอบครัว เป็นคนนิสัยดี เรื่องไปวัดทำบุญเป็นอะไรที่เต้ยชอบอยู่แล้วค่ะ ก็ลองชวนๆ ดูในฐานะที่เราก็คุยๆ กันอยู่ ก็ชวนว่าเขาไปได้ไหม สำหรับเต้ย เต้ยมองว่าเรื่องไลฟ์สไตล์เป็นอะไรที่ค่อนข้างสำคัญในการที่เราจะศึกษาดูใคร เขาก็ลองเปิดใจ คือเขาเป็นคนทำบุญอยู่แล้วนะ แต่พออันนี้เขาก็ลองไปค่ะ

ใช้คำว่าแฟนได้ไหม?
ยังค่ะใจเย็นๆ อย่างที่บอกว่ามันเพิ่งเริ่มเองค่ะ สำหรับเต้ย 5-6 เดือนมันยังน้อยไปค่ะ เพราะคนเรามันต้องใช้เวลาเรียนรู้ มันมีหลายเรื่องมากๆ ที่เราต้องศึกษา อีกอย่างเต้ยก็อายุ 27 ปีแล้ว เราก็โสดมานานเกือบ 2 ปีแล้ว ก็คิดว่ามันไม่น่าจะเป็นอะไร ถ้าเกิดเปิดใจลองคุยลองศึกษาดูค่ะ

อเล็กซ์ เรนเดลล์ รู้ว่าเราสองคนคบกันตอนไหน?
เรื่องของเรนเดลล์ ก็เป็นไปตามที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์ สำหรับเต้ย มองว่าทุกคนออกมาให้สัมภาษณ์ชัดเจน มากๆ เลย เรนเดลล์ ก็พูดอย่างชัดเจน ขอบคุณเรนเดลล์ ด้วยที่พูดทุกอย่างให้มันกระจ่างและชัดเจนขึ้นอย่างที่เขาบอกไปว่าที่ทุกคนกังวล ใกล้ชิดเป็นกลุ่มเดียวกัน อย่างที่ เรนเดลล์ ตอบไปว่าเขาสนิทกับพี่บอย และพี่เกรท กับคนอื่นๆ เขาก็ไม่ได้สนิท สำหรับเต้ยนอกจากคุณพ่อคุณแม่ที่เต้ยบอกให้รู้ เรนเดลล์นี่แหละที่เต้ยบอกเป็นคนแรกๆ สำหรับเต้ยกับเรนเดลล์ เราเลิกกันมาเกือบจะ 2 ปีแล้ว เราเลิกกัน ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ มันคือความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ เต้ยมองว่าเราคุยกันแบบคนที่โตๆกันแล้ว เราไม่ได้เอาเรื่องของอารมณ์หรือเรื่องของดราม่าอะไรมาเกี่ยวข้อง มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดี เต้ยยังปรึกษา ยังคุยกันอยู่เรื่อยๆ เต้ยรู้สึกว่าโอเค เขาควรเป็นคนที่รู้ ไม่อยากให้เขาไปรู้จากคนอื่นหรือรู้จากข่าวแล้วธุรกิจที่ทำกับอเล็กซ์?
ยังทำต่อไปเรื่อยๆ ยังเลี้ยงช้างยังรักขวัญเมืองเหมือนเดิม พอมีข่าวออกมา เต้ยมองว่าความจริงก็คือความจริง ในความจริงเบื้องหลังที่คนอื่นอาจไม่รู้ ไม่มีดราม่าอะไรเกิดขึ้นเลย เพราะทันที ที่เรนเดลล์ รู้เมื่อ 5-6 เดือนที่แล้ว เต้ยก็ยังคุยกับเขาเหมือนเดิม ยังไป EEC อยู่ แต่แค่ไม่ลงรูป

แต่กระแสโจมตีเราเยอะมากเลย ?
ตลอด10 กว่าปีในวงการนี้มา ไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ครั้งแรกเลยค่ะ ก็เสียใจที่เห็นคนคอมเมนต์ไปต่างๆนานา สำหรับเต้ยก็เคารพทุกความคิดเห็นของทุกๆคนค่ะ เต้ยเข้าใจว่าเรื่องราวทั้งหมด มันเป็นไปได้ที่เขาจะมองไปในแง่ที่ไม่ดี แต่ว่าความจริงมันคือความจริงค่ะ เต้ยไม่สามารถจำกัดความคิดใครได้ เพราะฉะนั้นก็ยอมรับและเคารพในทุกๆคอมเมนต์ อันนี้ คือ พูดตรงๆเลยนะคะ ไม่ได้พูดให้สวยงามนะ คิดแบบนี้จริงๆ ว่าขอบคุณที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น เต้ยอยู่ในวงการมาไม่เคยเจอเรื่องแรงๆแบบนี้ พอเจอปุ๊บมันทำให้เต้ยรู้สึกว่า โอเคใครจะคิดยังไงเต้ยไม่สามารถเปลี่ยนความคิดเขาได้อยู่แล้ว เราก็ทำแบบนี้ต่อไป เราเอาเวลามาพัฒนาตัวเองทำผลงานตัวเองให้ดีที่สุดดีกว่า ถามว่ามีท้อไหม คือ มีร้องไห้ค่ะ อ่านแล้วมันก็อึ้งค่ะ บางคอมเมนต์ก็ค่อนข้างแรง แต่ว่าก็ไม่โกรธค่ะ ไม่โกรธเลย เพราะว่ามันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะคอมเมนต์ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมันไม่มีใครอยากที่จะให้คนเข้าใจเราผิดหรือว่าเข้าใจเราไม่ในทางที่ไม่ดีอยู่แล้วเคยคิดอยากหยุดความสัมพันธ์เลยไหม?
เต้ยมองว่าชีวิตจริงมันคือชีวิตจริงค่ะ การที่เต้ยอยู่ในวงการ การที่เต้ยเป็นดาราเป็นนักแสดง มันคือหน้าที่ มันคืออาชีพ การที่เต้ยจะคุยกันใคร จะศึกษาใคร มันคือชีวิตจริง เต้ยไม่อยากเอาเรื่องนี้มาทำให้เต้ยต้องไปตัดสิทธิ์เขาหรือว่าเต้ยต้องเลิกคุยค่ะ

อาเล็กให้กำลังใจเรายังไงบ้าง?
ก็คอยเป็นกำลังใจให้ค่ะ เขาก็นอยด์เหมือนกัน เขาก็ตกใจไม่อยากให้มีข่าวไม่ดีหรือคนมองไม่ดี เขาก็จะคอยเช็คข่าว

คาดหวังกับความรักครั้งนี้แค่ไหน?
"ไม่ได้คาดหวังเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งเริ่มๆค่ะ เราไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นยังไง แต่ทุกวันนี้ก็ลองเปิดใจคุยๆดูค่ะ เพราะว่าก็โสดมานานแล้ว คิดว่าไม่ได้เสียดายอะไร เพราะคุณพ่อคุณแม่รับรู้เรื่องตลอดค่ะต่อไปคนจะโฟกัสที่คู่เรามากขึ้น ลำบากในการวางตัวไหม?ทำอะไรก็ต้องคิดนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้ต้องเครียดมาก ก็ใช้ชีวิตปกตินี่แหละค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง