โนแคร์ถูกมองเกาะผู้หญิงกิน "เนเงิน" โต้ขอ "เจนนี่" แต่งงานเพราะท้อง !

2021-02-08 12:05:47

โนแคร์ถูกมองเกาะผู้หญิงกิน "เนเงิน" โต้ขอ "เจนนี่" แต่งงานเพราะท้อง !

Advertisement

โนแคร์ถูกมองเกาะผู้หญิงกิน "เนเงิน" โต้ขอ "เจนนี่" แต่งงานเพราะท้อง !เจอวิบากมามากต่อมาก ทั้งคำติฉินนินทาว่าร้าย แต่ทั้งสองก็จับมือพ้นผ่านมาด้วยดี สำหรับ "เนเงิน เจตริน ศรีสังข์" และนักร้องลูกทุ่งสาวคนงาม "เจนนี่ ได้หมดฯ" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" ที่เพิ่งมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ตไปหมาดๆ ท่ามกลางข่าวโคมลอยโฉบมาผ่านๆ ว่า "แต่งเพราะท้อง" ล่าสุดในรายการ ถามสุดซอย Weekend ทางเนชั่น ช่อง 22 "เนเงิน" ว่าที่เจ้าบ่าวได้มาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น
ก่อนขอแต่งงานฟ้าผ่า มีการเตรียมการไว้ก่อนมั้ย ?
"ผมไปดูสคริปต์วันซ้อม 30 แล้วเราสตรีม 31 ก็มีช่วงนึงเข้าไปทำแบบนั้นได้ เตรียมงานวันเดียวช่วงบ่าย และหลังจากนั้น ชม.นึงให้แม่เจนนี่ไปซื้อแหวนเลย ผมโทร.คุยกับนักดนตรี แขกรับเชิญ ในฉากแม่เข้าไปด้วย"

ถูกครหา เงินซื้อแหวนเป็นเงินของเจนนี่ ?
"โห แล้วแต่จะคิดเลย เรารู้อยู่แก่ใจ เราทำอะไร ผมคิดเรื่องขอแต่งงานไว้แล้ว จริงๆ ตอนแรกขอกับแม่ว่าจะขอเมื่อวานวันเกิดผม 5 ก.พ. แต่วันเกิดดันจัดคอนเสิร์ตที่บ้านจัดอะไรไม่ได้ เป็นช่วงโควิด แล้วถ้าให้ตากล้องมาถ่ายเบื้องหลังเจนนี่รู้ เลยคิดปรับใหม่ เป็นวันสตรีมแล้วกัน เพราะผมเอาตากล้องไปได้ แล้วบอกว่าเอาไปถ่ายเบื้องหลัง"

ถูกตั้งคำถามว่าตั้งท้องหรือเปล่า ?
"ไม่มีครับ ผมยืนยันตรงนี้ ผมไม่ได้บอกว่าผมขอแล้วจะแต่งเลย ผมขอแล้วอาจจะแต่งหลังโควิดก็ว่ากันไป ถ้าแต่งตอนนี้ช่วงโควิดมันทำอะไรไม่ได้ ต้องผ่านตรงนี้ไปก่อน"

น้องเจนนี่โพสต์ว่าไม่ได้ท้อง ข่าวปลอม ถ้าท้องเมื่อไรจะบอกทุกคน อ้วนค่ะ เลี้ยงหมูกระทะทุกวัน ถ้าท้องก็ดีได้เลี้ยงลูก แล้วคุณเนเงินเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่ามึงไม่ได้ท้อง มึงแด_เยอะ ?
"ใช่ครับ เขาก็วิพากษ์วิจารณ์ไปเรื่อยแหละ"

อยู่ก่อนแต่งแบบนี้ แม่น้องเจนนี่รับทราบ ?


"รับทราบ เพราะผมมาอยู่ที่นี่ ตอนแรกบ้านนี้ไม่มีผู้ชาย ผมก็มาช่วยขับรถให้ ตอนกลางคืนผมขับซะเป็นส่วนใหญ่"

เสียใจมั้ยที่ถูกว่าเกาะน้องเจนนี่ ?
"ไม่ได้เสียใจ เพราะผมไม่ได้ทำ เรามีอาชีพของเรา รายได้ของผมมาจากหลายทาง ซึ่งผมไม่ได้ทำผิดกฎหมาย"คบหา 4 ปี เจอกระแสดราม่าตลอด ให้กำลังใจกันยังไง ?


"ผมให้กำลังใจเจนนี่มากกว่า เขาคิดมาก เขางานเยอะ มีหลายคนที่ต้องดูแล ผมก็ไม่ค่อยเป็นอะไร ผมชินแล้ว ผมโดนว่ามาเยอะตอนผมชกมวย"

อยากบอกอะไรกับชาวเน็ตที่ตั้งคำถามต่างๆ นานา ?
"ผมไม่อยากพูดอะไรมาก ผมขอขอบคุณคนที่รักผม ส่วนคนที่ไม่รักก็ไม่มีอะไรจะพูด ขอขอบคุณอย่างเดียวครับ".แท็กที่เกี่ยวข้อง