ตะลึง! เด็ก14 โชว์ความสามารถหมุนหัวได้ (คลิป)

2017-11-10 14:25:04

ตะลึง! เด็ก14 โชว์ความสามารถหมุนหัวได้ (คลิป)

Advertisement

เห็นแล้วขนลุก กับความสามารถสุดแปลกประหลาดของเด็กหนุ่มปากีสถาน ที่โชว์การแสดงหมุนหัวกลับด้าน ทำเอาคนรอบข้างตะลึง เจ้าตัวบอกอยากเล่นหนังฮอลลีวูดสยองขวัญ

เดลิเมล์ สื่อต่างประเทศเผยคลิปหนุ่มน้อย "มนุษย์นกฮูก" ชาวปากีสถาน ผู้มีความสามารถพิเศษ หันหัวกลับหลังได้ 180 องศา เจ้าตัวหวังได้รับโอกาสแสดงหนังสยองขวัญของฮอลลีวูด

มูฮัมหมัด ซาเมียร์ วัย 14 ปี จากเมืองการาจี ทางภาคใต้ของปากีสถาน มีสามารถพิเศษใช้มือช่วยหมุนศีรษะกลับหลังได้ 180 องศา และตอนนี้เขาหวังว่าร่างกายที่ยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อของเขาจะช่วยนำพาเขาเข้าสู่แวดวงภาพยนตร์
เด็กหนุ่มรายนี้ซึ่งฝึกฝนเพื่อรักษาความยืดหยุ่นของร่างกายเป็นประจำ เผยว่า ตอนที่ผมอายุประมาณ 6 หรือ 7 ขวบ ได้ดูหนังสยองขวัญเรื่องหนึ่งที่นักแสดงหันศีรษะไปมองข้างหลัง มันประทับใจผมมาก จากนั้นผมก็เริ่มฝึกฝนและภายในไม่กี่เดือน ก็สามารถทำได้

เขาเล่าต่อว่า เคยถูกแม่ตีตอนที่เห็นทำแบบนี้ และดุว่าอย่าทำแบบนี้อีก เพราะมันอาจทำให้ผมปวดคอ แต่พอเวลาผ่านไป แม่ก็เห็นว่าเขาทำได้จริงๆและไม่เป็นอันตราย จึงคิดว่าเป็นพรสวรรค์ที่พระเจ้าประทานมาให้ ส่วนความฝันของเขาคือเป็นนักแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญของฮอลลีวูดซาเมียร์ ต้องออกจากโรงเรียนและเข้าเป็นสมาชิกในกลุ่มนักเต้น ที่ออกโชว์ทั่วการาจี เพื่อหาเลี้ยงชีพและช่วยดูแลครอบครัวหลังจากพ่อของเขาล้มป่วย โดยในการโชว์แต่ละครั้งก็จะได้ค่าตอบแทนราวๆ 250- 440 บาท แต่ละเดือนทำเงินได้ราว 4,300 บาทถึง 5,200บาท

รัคสนา ข่าน แม่วัย 45 ปีของ ซาเมียร์ เปิดเผยว่าสามีของเธอ ซาอิด ข่าน วัย 49 ปี ล้มป่วยด้วยโรคหลอดเลือดหัวใจ ทำให้ต้องออกจากงาน ดังนั้นภาระทุกอย่างจึงตกอยู่กับลูกชาย แม้รู้ว่าเขายังเป็นแค่เด็ก แต่ไม่มีทางเลือกอื่น และต้องการให้เขาได้เรียนและสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาเองต่อไปแท็กที่เกี่ยวข้อง