เปิดปมในใจ "อ๋อม สกาวใจ" ชีวิตไม่เคยได้รับคำชื่นชม

2021-02-04 20:45:54

เปิดปมในใจ "อ๋อม สกาวใจ" ชีวิตไม่เคยได้รับคำชื่นชม

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งสาวที่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแช่บ "อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์" ที่ดีกรีความฮอตปรอทแตกยังคงแรงดีไม่มีตก แถมยังแจกความสดใสเรียกรอยยิ้มให้ทุกคนที่ได้เห็นตลอดเวลา แต่ภายใต้ความสุขที่เราได้เห็นจากใบหน้าของเธอนั้นลึกๆแล้วภายในใจของ อ๋อม สกาวใจ นั้นมีปมปัญหาที่ติดค้างอยู่ในใจของเธอมาตลอด


เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show คุณแม่สุดสวยอ๋อม สกาวใจ ก็ได้เปิดทุกปมในใจแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ถึงเรื่องราวทุกช่วงเวลาของชีวิตของตัวเองที่ผ่านมาว่าในช่วงชีวิตตอนเด็กๆคิดน้อยใจครอบครัวมาตลอดเพราะคิดว่าเขาไม่รักเรา เลยพยายามทำทุกอย่างให้คุณพ่อคุณแม่ได้ภาคภูมิใจเพื่อให้ได้คำชื่นชม พร้อมเล่าถึงเรื่องราวความรักครั้งแรกที่แสนอึดอัดไม่มีแม้กระทั่งความสุขจนถึงขนาดที่นั่งร้องไห้กับตัวเอง

“ ปมในใจตั้งแต่เด็กเราคิดมาเสมอว่าต้องทำให้พ่อแม่ภูมิใจให้ได้เพราะว่าพ่อไม่เคยชมเลย แม่ก็ไม่เคยชมเลยแต่เราอยากให้เขาชมทุกวัน อยากให้ชมและภูมิใจว่า (พูดเสียงเริ่มสั่น) ลูกคนนี้เก่งนะ “เพราะแม่เขาไปขอลูกพี่ลูกน้องมาเลี้ยงมันยิ่งเหมือนตอกย้ำว่าแม่ไม่รักเราเลย” ยิ่งเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ความรักจากครอบครัว เราก็ไปเจอกับรักครั้งแรกซึ่งเราก็จริงจังมากแต่ไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเลย ลุ่มหลงมั้งคะ ตอนนั้น ถึงขนาดที่เรามองกระจกแล้วรู้สึกว่าทำไมไม่ตลกเลยช่วงนี้ ไม่มีความสุขในชีวิตเลย แล้วก๋ร้องไห้แล้วถามตัวเองว่าเราเป็นอะไรอยู่ในตอนนี้แล้วบอกตัวเองว่าฉันสงสารเธอเหลือเกิน สกาวใจ เธอเกิดอะไรกับชีวิตนี้ “