แค่น้องยังเด็ก "โตโน่"ชัดเจนสัมพันธ์"ณิชา"

2017-11-10 10:24:21

แค่น้องยังเด็ก "โตโน่"ชัดเจนสัมพันธ์"ณิชา"

Advertisement

นับเป็นนักร้องหนุ่มที่คอยทำสิ่งดีๆมาตลอดเพื่อสังคม แม้แต่เรื่องปลูกป่า หนุ่ม โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็ได้เริ่มต้นทำด้วยงบของตัวเองและจากแฟนๆ แต่ไม่วายโดนจับตามองความสัมพันธ์กับสาวรุ่นน้อง ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่ไปปลูกป่าด้วยกัน งานนี้เจอฝ่ายชายในงานเปิดตัวหนังสือ "คิดถึงแม่" โดยคุณวิกรม เจ้าตัวได้เผยว่า

ไปปลูกป่าพยุง อำเภอสามหมอ จังหวัดอุดรธานี ผมปลูกป่ามาสองปีกว่าแล้ว ผมเห็นว่าป่าไม้บ้านเราโดนตัดเยอะ โดยเฉพาะต้นพยุง ที่หลายคนมีความเชื่อว่าถ้าเอาไปทำโน่นทำนี่แล้วจะเป็นเครื่องลางของขลัง เราเลยรู้สึกว่าอะไรที่จะตอบแทนชาติบ้านเมืองได้ กำลังมีความคิดว่าการปลูกป่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด สิบปียี่สิบปีถ้าเป็นตึกเป็นอาคารก็จะเก่าใช่ไหมครับ แต่ว่าป่า10ปี 20ปีหรือ50ปีป่านี้จะโตขึ้น เลยเก็บเงินรวมถึงแฟนๆ ที่อยากจะร่วมทำบุญก็ซื้อพื้นที่ให้กับวัดและซื้อต้นกล้าของพยุงไปปลูก แล้วพอดีณิชามีงานที่ลาวใกล้ๆ กับอุดร ก็เลยมีณิชามาช่วยปลูกด้วยรวมถึงแฟนคลับของณิชา
แต่ยังโดนจับตามองความสัมพันธ์อยู่?
เราค่อนข้างจะชัดเจนนะการเป็นพี่น้องกันแบบนี้ มันก็ดีอยู่แล้วในตอนนี้ ณิชาก็ยังเด็ก
จะมีงานคู่ด้วยกันไหม?
เอ็มวีเพลงใหม่ของเราก็มีณิชากับมะลิมาร่วมด้วยน่าจะได้ดูประมาณปลายเดือนนี้ครับ หรือไม่ก็ต้นเดือนธันวาคมครับ ส่วนงานละครตอนนี้คิวมันค่อนข้างแน่นมากเลยครับ เพราะว่าเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ผมไม่มีคิวว่างแล้วและต้นปีหน้าผมมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะไปทัวร์ยุโรปประมาณ 11 ประเทศ เพราะฉะนั้นในหัวตอนนี้จะมีเเต่เรื่องของดนตรี ส่วนเรื่องละครก็มีติดต่อกันเข้ามาเยอะ แต่เดี๋ยวต้องไปรอดูกันว่าจะไปลงเอยกันที่ช่วงไหน

เตรียมความพร้อมที่จะไปทัวร์ยังไงบ้าง?
วงน่าจะเริ่มซ้อมทัวร์ยุโรปในเดือนมกราคมปีหน้า ส่วนเดือนพฤศจิกายน และธันวาคมนี้คือทัวร์ในประเทศที่เราคิดโชว์ของเราไว้แล้ว ก็น่าจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

ภาพยนตร์ที่เราเคยรับเล่นของพิ้งกี้ สาวิกา เรายังเล่นอยู่ไหม?


คืนคิวไปแล้วครับ คือในเรื่องคิวของเรามันไม่ได้แล้ว มันเกินระยะเวลามาจากตอนแรกที่หนังจะถ่ายจบในเดือนตุลาคม ก็อย่างที่ทราบว่าหนังเรื่องหนึ่งมีหลายส่วนมีหลายฝ่าย พอคิวของเรามันไม่ได้ก็จะทำให้คิวของคนอื่นๆ การทำงานของคนอื่นๆมันจะยากขึ้น ก็ถูกแล้วที่เราจะถอนตัว

เสียดายไหม?
ไม่เสียดายครับ ไม่ว่าเราจะทำงานอะไรสักอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นละคร เป็นหนัง เป็นเพลง เราก็ทำให้เต็มที่ที่สุดและสิ่งสำคัญที่คิดอันดับแรกคือคนดูจะได้อะไรในสิ่งที่เราทำ แต่ในเรื่องของการทำงาน ถ้าคิวงานของเรามันจะไปเป็นปัญหาของคนอื่นเขา เราก็ควรจะต้องรับผิดชอบในส่วนของเรา ดังนั้นผมไม่ได้เสียดายไม่ได้เสียใจอะไร ก็ค่อยว่ากันใหม่ ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับ คุยกันตั้งนานแล้ว

คิดภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังมีต่อไหม?
น่าจะมีต่อนะครับ ส่วนตัวผมไม่ได้รู้รายละเอียดลึกอะไรครับรู้เรื่องที่แตงโมบอกว่า แต๊งค์ คือคนพิเศษไหม?ไม่ทราบเลยครับ ก็อะไรที่ดีในชีวิตของใครก็ตาม ของโมหรือของใครก็ตาม เรามีแต่จะยินดีด้วย มีแต่จะดีใจด้วย แต่ผมไม่ได้ทราบ เพิ่งมาทราบจากพี่ๆ วันนี้ครับ เรื่องความสัมพันธ์ของเขาผมไม่ทราบเลยครับ ผมไม่ได้ไปยุ่งเรื่องของใครเลย อะไรที่มันดีกับชีวิต อะไรที่ทำให้เขามีความสุขเรายินดี เราดีใจด้วย แต่ว่าตัวเราเองเราก็ไม่ได้ไปตามข่าว หรือรู้เรื่องอะไร ก็ตอบได้เท่านี้มีคุยกันบ้างไหม?
ตอนนี้ผมไม่ได้คุยกันเลยครับ ไม่ได้คุยกันนานแล้วครับ
แท็กที่เกี่ยวข้อง