“มิ้น-ซิลวี่” มีซีนหวานกลางไอจี ชวนสงสัยในความสัมพันธ์ กำลังคบกันหรือเปล่า ?

2021-02-03 16:15:28

“มิ้น-ซิลวี่” มีซีนหวานกลางไอจี ชวนสงสัยในความสัมพันธ์ กำลังคบกันหรือเปล่า ?

Advertisement

 
อินเลิฟกันอยู่หรือเปล่า ? “ซิลวี่ เดอะสตาร์” ปาภาพหวานแอบสวีตหอมหัว “มิ้น AF3” ทำหลายคนทั้งฟิน ทั้งสงสัยว่า สถานะคืออะไรกัน

เรียกได้ว่าเป็นควมสัมพันธ์ที่น่าสงสัยและชวนอยากรู้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว “ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ” หรือ “ซิลวี่ เดอะสตาร์ 7” และนักร้อง-นักแสดงสาว “มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล” หรือ “มิ้น AF3” หลังจากที่ซีนน่ารักและโมเมนต์ว้าวชวนตาโตหอมกันออกสื่อมาให้แฟนๆ ได้เห็น

รับแบบแมนๆ “ซิลวี่” เป็นไบเซ็กชวล ชีวิตตกต่ำติดยาหนักนาน 5 ปี !! 

“ซิลวี่” ไอดอลสาวเจ้าเนื้อ อวดแซ่บแบบไม่แคร์หุ่น บอกเกิดมาแค่ครั้งเดียว อยากทำไรทำ 

“อาม ชุติมา” เศร้ารัวๆ นึกว่าจะถูกสวมแหวนดันถูกสวมเขา ! 

ไม่ธรรมดา “แอฟ” เสิร์ฟลุคสวยเท่บาดใจ ขนาดโอปป้า “กรรชัย” ยังแซวหล่อ 

สาปส่งผู้ชายคลั่งเซ็กส์ "แอน JKN" เครื่องเพศแทบพัง ทำหมดไป 50 ล้าน เล่นซะจุกเจียนตาย !! (มีคลิป) 


ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “ซิลวี่” ก็ได้โพสต์ภาพแอบสวีตขณะที่กำลังหอมหัวสาวมิ้นต์ลงในอินสตแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นบอกว่า “ดมแล้วมีพลัง หอมชื่นจายยยย” ทางด้าน “มิ้น มิณฑิตา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “แง๊ะะะะ มีลังงงง ไม่ใช่มีพลัง ”  


นอกจากนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวมิ้นก็ยังได้เผยภาพใช้เวลาว่างชิลล์ๆ กินพิซซ่าอยู่กับซิลวี่ พร้อมกับเผยแคปชั่นบอกว่า “The pizza & sunset date” และสาวซิลลี่ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “งู้ยยยย เบ๊บบบบบบบ” ขณะที่เพื่อนพ้องร่วมวงการและแฟนๆ จำนวนมากต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น

ทั้งนี้ หากไล่ย้อนดูโพสต์ก่อนๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ก็จะเห็นว่า “มิ้น-ซิลวี่” นั้นมีโมเมนต์น่ารักแถมแอบหวานถึงกันหลายครั้งหลายคราว จนทำเอาหลายๆ คนทั้งจิ้น ทั้งสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่น้อยว่า กำลังคบหากันอยู่หรือเปล่า ? 


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mint.tita , silvypavida