ดูคำตอบ “ซาร่า” หลังชาวเน็ตแนะลองมีแฟนเป็นคนธรรมดา รักจริงกว่าคนมีชื่อเสียง-เงินทอง

2021-02-02 18:00:09

ดูคำตอบ “ซาร่า” หลังชาวเน็ตแนะลองมีแฟนเป็นคนธรรมดา รักจริงกว่าคนมีชื่อเสียง-เงินทอง

Advertisement

 
ส่วนมากเจอแต่ในวงการ “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจตอบ หลังชาวเน็ตแนะให้ลองมีแฟนเป็นคนธรรมดา เขารักจริงกว่าคนมีชื่อเสียง-เงินทอง เจ้าตัวเผยถ้าเป็นคนฉลาด-มีความรู้ เข้ามาก็ดี

เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะเปิดโอกาสให้แฟนคลับและชาวเน็ตส่งคำถามมาแลกเปลี่ยนทัศนคติกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับคุณแม่ลูกสองอย่างนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ซึ่งหากใครที่ติดตามสาวเจ้าอยู่เรื่อยๆ ก็จะทราบกันดีว่าสาวซาร่านั้นตอบหมดทุกคำถามที่หลายคนอยากรู้แบบไม่มีหมกเม็ดกันเลยก็ว่าได้ 

ใจละลาย “แก้ว” อวดแซ่บแบบกรุบกริบ สามีไฟเขียวแถมลั่นชัตเตอร์ให้ด้วย

“อ๋อม สกาวใจ” เฮงต่อเนื่อง ถูกลอตเตอรี่ถี่จนยกให้ลูกชายเป็นเจ้าพ่อ

เพจดังแฉนักร้องสาวมารยาททรามกรี๊ดลั่นกอง

ขนลุก ! “ดีเจต้นหอม” เจอคาราวานแมลงเม่าบุกบ้าน ไม่วายสร้างรังปลวกให้ดูต่างหน้า 

จะเยอะไปไหน ? “เจมส์จิ” อวดรูปหล่อมาดนิ่งพร้อมแคปชั่นจัดเต็ม จนเจอแซวสนั่น 

อย่างล่าสุด ก็มีประเด็นเด็ดสอบถามเกี่ยวกับเรื่องหัวใจของคุณแม่ลูก 2 กันอีกครั้งแล้ว ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้พิมพ์ข้อความถามไถ่ในเชิงแนะนำเรื่องความรักกับซาร่าว่า… “ลองมีแฟนธรรมดาดูบ้างก็ดีนะครับ เขารักจริงกว่าคนมีชื่อเสียงหรือเงินทอง”

และงานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ตอบกลับคำแนะนำดังกล่าวด้วยข้อความที่ชัดเจนว่า...  “มนุษย์ทุกคนก็ธรรมดาหมดนะคะ ต้องบอกว่า ที่ผ่านมาคนที่เข้ามาจีบจะมีแต่สาขาอาชีพในวงการบันเทิงซะส่วนมาก ไม่ค่อยเจออาชีพอื่นๆ เข้ามาเลย จริงๆ ถ้ามีคนเข้ามาเป็น หมอ, นักบิน, นักธุรกิจ, นักกีฬา, เชฟ, ทนาย อื่นๆ ดูมีความรู้ ดูฉลาดดีค่ะ” ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : sarahcasinghini แท็กที่เกี่ยวข้อง