"สัณห์พจน์" ถาม ปชป.มั่นใจเป็นพรรคของคนใต้กลัวอะไร

2021-02-02 15:00:33

"สัณห์พจน์" ถาม ปชป.มั่นใจเป็นพรรคของคนใต้กลัวอะไร

Advertisement

"สัณห์พจน์"ลั่นเสนอชื่อ "อาญาสิทธิ์"ลงชิงเก้าอี้ ส.ส.เมืองคอน เขต 3 รอ กก.บห.พปชร.เคาะ 3 ก.พ. ท้า  ปชป.มั่นใจเป็นพรรคของคนใต้กลัวอะไร

"เอไทม์มีเดีย"แจงแล้ว "ดีเจมะตูม" จบ ม.ศิลปากรจริงหรือไม่ ?

"หนุ่ม กรรชัย"เฉลยแล้วปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม"แพร่โควิด "ปาร์ตี้ กกน."

"อนุทิน"ชี้โรงแรม "ดีเจมะตูม"จัดงานวันเกิดเสิร์ฟแต่น้ำแอปเปิ้ล น้ำส้มคั้น น้ำบ๊วย

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. นายสัณห์พจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 2 รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ส.ส.ภาคใต้ พปชร.  มีฉันทามติร่วมกันเสนอชื่อ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครคนเดิมของพรรคลงสมัครเลือกตั้งซ๋อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลง โดยคาดว่าทางคณะกรรมการบริหาร  (กก.บห.) พปชร. จะประชุมกันเพื่อพิจารณาเรื่องนี้ในวันที่ 3  ก.พ.  เชื่อว่าทางพรรคจะส่งผู้สมัครแน่นอน  เมื่อถามว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ระบุว่า ถ้า ปชป. เป็นแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลจะไม่ส่งผู้สมัครแข่งกับเจ้าของพื้นที่เดิม นายสัณห์พจน์ กล่าวว่า ให้เป็นแกนนำรัฐบาลก่อนแล้วค่อยมาพูด ความจริงกรณีนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้า พปชร. ก็บอกแล้วว่าการส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นเรื่องของประชาธิปไตย 

"จริงๆ ถ้าพรรคประชาธิปัตย์มั่นใจว่า เป็นพรรคของคนภาคใต้จะกลัวอะไร ก็ให้คนภาคใต้ตัดสิน  เพราะประชาชนพี่น้องชาวใต้มีสิทธิว่าจะเลือกใคร"นายสัณห์พจน์ กล่าว 

แท็กที่เกี่ยวข้อง