อุทาหรณ์"หนุ่ม"ลืม"คาเกียร์"สตาร์ทรถพุ่งชนคน

2021-02-01 10:20:55

อุทาหรณ์"หนุ่ม"ลืม"คาเกียร์"สตาร์ทรถพุ่งชนคน

Advertisement

"หนุ่มก่อสร้าง" ลืมเช็คใส่ "เกียร์" คาไว้ สตาร์ทรถพุ่งชน "คน" แขนเกือบขาดคาใต้ท้องรถ

โค้งสุดท้าย “เลขดังไอ้ไข่” เลขเด็ดมาแรง (งวด 1 ก.พ.64)

ส่อยึดอำนาจ กองทัพเมียนมา จับตัวนางซู จี

"เดินหน้าเติมความสุข "ตูน-ก้อย" ฮันนีมูนรอบสอง

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. มีรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่าานมา พ.ต.ต.วศิน ธโนภาสรัตน์ สว.(สอบสวน) สน.บางกอกน้อย พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถ ภายในซอยวังหลัง 22 ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กทม. ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ สตาร์ด้า รุ่น LG 200 สีน้ำเงิน ทะเบียน ลต1895 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าบริเวณกันชนพังเสียหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น คลิ๊ก สีดำ ทะเบียน รวษ 323 กรุงเทพมหานคร เสียหายยับเยิน โดยที่ใต้ท้องรถกระบะพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายวิมนต์ พริ้มพราย อายุ 69 ปี อาการสาหัสมีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่บริเวณแขน และมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจึงใช้อุปกรณ์ยกรถก่อนนำร่างผู้บาดเจ็บมาปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วส่งมอบให้กู้ชีพในระบบการแพทย์ฉุกเฉิน เอราวัณ นำส่งไปรักษาพยาบาลต่อที่โรงพยาบาลศิริราช ทันที


โดยนายมานพ จูฉิม อายุ 27 ปี ผู้ประสบเหตุอีก 1 รายซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า ก่อนห่อนเหตุคนขับกระบะกำลังจะเลื่อนรถ ตนจึงจะขยับรถมอไซค์ให้ แต่เจ้าของเข้าเกียร์รถค้างไว้แล้วคงจะไม่รู้ ตนก็บอกไม่ทันว่ามีรถอยู่ข้างหน้า พอคนขับขึ้นไปสตาร์ท รถจึงพุ่งไปข้างหน้าทันที


ด้าน นายรุ่งรัตน์ เขียวบาง อายุ 43 ปี คนขับรถกระบะ บอกว่า พอสตาร์ทรถเท่านั้น รถก็พุ่งออกไปอย่างแรง โดยไม่ทันรู้ว่าใส่เกียร์เอาไว้


ขณะที่ นาย นาคนัย มั่งน้อย อายุ 39 ปี อาชีพขับมอไซค์วิน คนเห็นเหตุการณ์ บอกว่า คนเจ็บกำลังจะเข็นมอไซค์หลบให้รถกระบะเข้ามาจอด แล้วคนขับขึ้นรถไปสตาร์ทรถ พอสตาร์ทปุ๊ปรถพุ่งชนเลย คนเจ็บจึงโดนทับอยู่ใต้ท้องรถ


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบถามพยานในที่เกิดเหตุทั้งหมด ก่อนนำรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความเสียหายไปไว้ที่ สน.บางกอกน้อย เพื่อบันทึกความเสียหายไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี ก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอีกครั้ง ส่วนเรื่องคดีคงต้องรอให้อาการของผู้บาดเจ็บทุเลาพอที่จะให้การกับทางเจ้าหน้าที่ได้ จึงจะเรียกคู่กรณีมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมายแท็กที่เกี่ยวข้อง