"หนึ่ง"บอก "ชาคริต" มาถูกทางเมื่อเจอ "แอน" สายฮา

2017-11-09 09:58:48

"หนึ่ง"บอก "ชาคริต" มาถูกทางเมื่อเจอ "แอน" สายฮา

ไปร่วมงานในฐานะสนิทกับฝ่ายเจ้าสาวของพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" กับแฟนสาว "แอน - ภัททิรา" สำหรับนักร้องหนุ่ม "หนึ่ง - อภิวัฒน์ พงษ์วาท" นักร้องนำวง ETC ล่าสุดเจอนักร้องคนดังในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต หนึ่ง จักรวาล มิวสิก ฟีโน่นีออน เลยสอบถามถึงบรรยากาศในงานแต่งงานว่าเป็นอย่างไรบ้าง

สนุกดีครับเป็นงานแต่งที่เรียบง่ายกันเองและมีแต่คนใกล้ชิด ผมไปในฐานะเป็นเพื่อนแฟน แฟนผมเป็นเพื่อนสนิทน้องแอนครับ น้องแอนบอกว่าให้ร้องเพลงให้หน่อย เป็นเพลงที่ชาคริตเขาชอบ คือ"เพลงลมหายใจ" แอนเป็นคนที่น่ารักมาก เรารู้จักกันมานาน เป็นน้องสาวและเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนผม เป็นคนที่โก๊ะๆ บ้าๆ บ๊องๆ ครับ คิดว่าชาคริตอาจจะมาถูกทางแล้วครับ เจอผู้หญิงสายฮา เขาก็ดูแลกันดีเป็นห่วงกันตลอดเลยครับ ผมเองรู้มาสักพักแล้ว ก็รู้สึกดีใจกับน้องแอนครับ รู้จักกันมาตั้งนาน อยู่ดีๆ ก็แซงเราไปแล้ว (หัวเราะ) ผมก็ยินดีกับทั้งคู่ยินดีที่มีสมาชิกครอบครัวด้วย หวังว่าจะเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกคู่หนึ่งที่ให้เราได้อิจฉากันทั่วประเทศครับ

บรรยากาศในงานเป็นยังไงบ้าง?เป็นบรรยากาศที่เรียบง่าย สบายๆ ครอบครัวน้องแอนเป็นคนจันทบุรี แต่งงานทั้งทีเหมือนเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เลยนะครับ ครอบครัวน้องแอน น่ารัก ที่บ้านมีสวนผลไม้ งานแต่งงาน ของชำร่วยเลยมีลำใย กล้วย สละ ก็น่ารักดีครับ แขกในงานก็เป็นคนสนิท ญาติของฝั่งน้องแอน และทีมเป็นต่อของชาคริต ก็มาสนุกกันครับ ถามว่าชาคริตดูแลแอนดีไหม ผมก็เห็นจูงมือกันตลอดทั้งงาน ช่วงนี้ต้องประคบประหงมหน่อย คุณแม่มือใหม่ครับ(ยิ้ม)