พี่ตูนดีสุดยอด! "จุ้มจิ้ม" เปิดใจเมื่อได้วิ่งก้าวคนละก้าว

2017-11-08 15:20:55

พี่ตูนดีสุดยอด! "จุ้มจิ้ม" เปิดใจเมื่อได้วิ่งก้าวคนละก้าว

Advertisement

มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในผู้ที่ร่วมวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลรัฐบาล  สำหรับพิธีกรสาว "จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี" หลังจากที่ได้รับเชิญร่วมวิ่งที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ล่าสุด "จุ้มจิ้ม วรนันท์ " ได้เปิดใจหลังได้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมวิ่งในโครงการครั้งนี้ โดยเอ่ยถึง พี่ตูน บอดี้สแลม และพี่ก้อย รัชวิน  โดยพี่ตูนเป็นคนที่มีน้ำใจมาก ห่วงใยคนในทีมที่ร่วมวิ่งด้วยกัน โดยสาว จุ้มจิ้ม โพสต์ภาพและข้อความว่า

ขอเริ่มต้น ที่ภาพประทับใจที่สุดในวันนี้ พี่ตูน ถามว่า “ไหวมั้ยคะ พี่ขอโทษนะ ต้องมาเหนื่อยเลย ถ้าไม่ไหวพักนะคะ”  คนๆเดียวเป็นทั้งสุดยอดศิลปิน เป็นผู้นำทางความคิด เป็นผู้กล้าลงมือทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพื่อให้สังคมดีขึ้น และยังเป็นคนอ่อนโยนและสุภาพอย่างที่สุด You have all my respect ka @artiwara #ก้าวคนละก้าวพร้อมกับความในใจที่ได้พูดถึงคู่รัก พี่ตูน-พี่ก้อย

And today ... I realized how true love should be 
ได้เห็นพี่ตูน พี่ก้อย อยู่ด้วยกันใกล้ๆ ก็ยิ่งได้รู้ว่าคู่ชีวิตที่แท้จริงคือแบบนี้ ความรักจริงๆคือแบบนี้ การร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมแก้ปัญหา การให้กำลังใจกันอย่างแท้จริง การสนับสนุนให้อีกฝ่ายได้ทำสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจ การอยู่เคียงข้าง และจับมือผ่านเรื่องยากๆไปด้วยกัน คือคู่ที่เหมาะสมกันที่สุดจริงๆ  #ก้าวคนละก้าว
แท็กที่เกี่ยวข้อง