ใจทำด้วยอะไร! รปภ.โหดตีหมา 2 ตัวจนตาย

2017-11-08 13:10:58

ใจทำด้วยอะไร! รปภ.โหดตีหมา 2 ตัวจนตาย

Advertisement

สุดสะเทือนใจ คลิปหัวหน้า รปภ. โหดกระหน่ำตีสุนัขจนตายคามือถึง 2 ตัว ก่อนลากขึ้นรถและขี่ไปจากหมู่บ้านในนนทบุรี

นับเป็นเรื่องที่สะเทือนใจคนรักสุนัขเป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ "ทีมงาน ป.ปีนัง นกกรงหัวจุก" โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอมีชายวัยกลางคนสวมเสื้อแขนกุดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีขาว ถือไม้เดินเข้าไปในป้อมยามของหมู่บ้านเอื้ออาทร 2 หมู่ 4 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นได้เดินอ้อมออกมาจากประตูป้อมยามและใช้ไม้กระหน่ำตีสุนัขสีดำที่นอนอยู่ข้างป้อมยามแบบไม่นับ 

จากนั้นได้มีสุนัขสีน้ำตามวิ่งเข้าไปคาดว่าน่าจะเข้าไปช่วยสุนัขสีดำ จึงได้ถูกชายคนดังกล่าวใช้ไม้ตีไปที่หน้าสุนัขสีน้ำตาลจนสลบ และเดินเข้าไปตีซ้ำก้อนจะลากขาสุนัขสีน้ำตาลมาโยนไว้ที่ด้านหลังป้อม และนำขึ้นไว้ตะกร้าหน้ารถจยย.พร้อมกับตีซ้ำ จากนั้นได้เดินไปลากสุนัขสีดำมาจีที่ท้ายรถจยย.ซ้ำก่อนนำขึ้นไปไว้ที่หน้ารถจยย.และขับรถออกไปจากหมู่บ้าน ซึ่งในขณะเกิดเหตุมีคนยืนดูจำนวน 2 คนโดยไม่ได้ช่วยเหลืออะไร ขณะที่มีผู้ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวแล้วเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถาม น.ส.โบว์ (นามสมมุติ) แม่ค้าขายอาหารตามสั่งที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์วันเกิดเหตุ กล่าวด้วยความสลดใจว่า หมามันไม่ได้ทำอะไรให้ ไม่รู้จิตใจเขาทำด้วยอะไร เห็นแล้วมันรับไม่ได้จิตใจมันโหดร้ายมาก เขาไม่ยอมหยุดตีเห็นแล้วสลดใจมาก สงสารเขา ปกติคนที่ตีเป็นคนอารมณ์ร้อน บางครั้งเขาก็ดี ทำแบบนี้มันเกินเหตุหมามันไม่ได้ทำอะไรผิด ตนสงสารมันมากมันไม่เคยกัดใคร ตนเห็นเหตุการณ์ตัวสั่นไปหมด ไม่รู้ว่าเขาทำลงไปได้อย่างไรด้าน นางพีน่า (นามสมมุติ) ชาวบ้านที่อาศัยที่หมู่บ้านดังกล่าว ทราบว่าคนที่ตีสุนัขเป็นประธานหมู่บ้านและเป็นหัวหน้า รปภ.วันเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ตนทราบภายหลัง ปกติถ้าเขาไม่ดื่มก็เป็นคนปกติ ถ้าดื่มสุราเข้าไปจะเป็นคนอารมณ์ร้าย ตนยังเคยถูกทำร้ายโดยถูกกระชากคอเสื้อเรื่องกองทุนหมู่บ้าน ก่อนหน้านี้ได้ยินแต่คนพูดกันว่าเขาตีสุนัขแต่ตนไม่เคยเห็นเพิ่งเห็นในคลิปครั้งนี้ ตนรับไม่ได้ เสียใจและสะเทือนใจมาก สุนัขมันไม่มีทางสู้ เรื่องกินสุนัขตนไม่ทราบล่าสุด ตร.นำตัว หัวหน้า รปภ. โหดคนดังกล่าวส่งฟ้องศาลนนทบุรีแล้วแต่ถูกตีสำนวนกลับ