ฉาว ! แชทหลุดพระอาจารย์ซื้อบริการเด็กหนุ่ม

2017-11-08 13:55:48

ฉาว ! แชทหลุดพระอาจารย์ซื้อบริการเด็กหนุ่ม

Advertisement

วงการผ้าเหลืองฉาวอีก แชทลับพระอาจารย์วัดดัง จ.น่าน ซื้อบริการเด็กผู้ชาย หลุดว่อนโลกออนไลน์ 


เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ผู้สื่อข่าว จ.น่าน รายงานว่า หลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนวงการผ้าเหลือง มีแชทสวาทพระครูกับสีกา หลุดสร้างความเสียหายวงการสงฆ์มาแล้ว ล่าสุดเกิดเรื่องฉาวอีกรอบ หลังแชทกลุ่มพระอาจารย์วัดดัง 3 รูป กับเด็กหนุ่มนายหน้า พูดคุยสั่งซื้อขายบริการเด็กผู้ชาย มีการต่อรองตกลงราคา และนัดหมายส่งตัวเด็กที่วัด
โดยภาพแชทกลุ่มที่หลุดครั้งนี้ เป็นบทสนทนาของพระอาจารย์วัดดังในเมืองน่าน กับเด็กหนุ่ม มีการพูดคุยซื้อขายบริการมาตั้งแต่ปี 2559 จนถึงล่าสุดเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ข้อความสนทนากันระหว่างพระสงฆ์ทั้ง 3 รูป เป็นข้อความที่มีการเลือกและต่อรองราคา รวมทั้งการนัดหมายเด็กผู้ชาย และข้อความในลักษณะทางเพศ มีรูปภาพเด็กผู้ชายเปลือยในการสนทนา รวมทั้งมีข้อความที่ระบุถึงพฤติกรรมการซื้อบริการเด็กผู้ชาย เช่น “ใครเปิดซิงมิก” “ส่งบัญชีมา พรุ่งนี้จะไปโอน อยากกินมิกมากกว่า” “พระอาจารย์ถ้าเสียบน้องผมจะให้มันกี่บาท” “พามาเน้อ พันนึง” รวมถึงข้อความที่ไม่เหมาะสมอีกหลายข้อความ

อย่างไรก็ตาม ภาพแชทหลุดดังกล่าว ได้มีการส่งต่อในโลกออนไลน์เพื่อค้นหาพระอาจารย์ในแชทดังกล่าวว่าจำพรรษาอยู่วัดไหน พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมพระสงฆ์ที่สร้างความเสื่อมเสีย ส่งผลกระทบต่อความศรัทธาของพุทธศาสนิกชน และเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดตามพระดังกล่าวมาลงโทษทางพระธรรมวินัยต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง