“มารีญา”บินลัดฟ้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส2017

2017-11-08 08:50:49

“มารีญา”บินลัดฟ้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส2017

“มารีญา”บินลัดฟ้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส2017 ที่สหรัฐฯท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมากเดินทางมาส่ง ยอมรับกดดัน “น้ำตาล”ทำไว้ดีมาก เผยพกพระพิฆเนศ ผ้ายันต์ติดตัวไปด้วย เป็นเครื่องยึดเหนี่ยว


เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 ต.ค. มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2017 ออกเดินทางจากประเทศไทย สู่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา โดยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์เที่ยวบินที่ JL 708 เพื่อเข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส2017 ครั้งที่ 66 โดยมีเหล่าแฟนคลับมาส่งและให้กำลังใจอย่างคับคั่ง


“มารีญา”ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนเดินทางว่า รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่มีแฟนคลับเดินทางมาส่งจำนวนมาก เป็นกำลังใจ ที่รู้สึกอบอุ่นมาก ซึ่งการเตรียมตัวนั้นมีทั้งภายนอกและภายใน ได้ศึกษาข้อมูลของประเทศต่างๆ วิธีใช้ชีวิต วิธีคิดบวก แอคติ้งต่างๆ ส่วนปีที่แล้ว “น้ำตาล” ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ทำไว้ดีมาก ยอมรับว่ากดดัน แต่ก็เป็นการปูทางไว้ หลายคนเริ่มจับตาประเทศไทย เป็นแรงผลักว่าจะต้องให้ทำอย่างเต็มที่


มารีญา บอกอีกว่า ได้พกของขลัง เป็นพระพิฆเนศ และผ้ายันต์ติดตัวไปด้วย เพื่อเป็นเครืองยึดเหนี่ยว ส่วนกระเป๋ามีทั้งหมด 13 ใบ ซึ่งมีทั้งชุดในรอบต่างๆของการประกวด

Advertisementสำหรับมารีญามีกำหนดต้องรายงานตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส2017ในวันที่11พ.ย.นี้ จากนั้นจะร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวที่กองประกวดกำหนดร่วมกับสาวงามจากเกือบ100 ประเทศทั่วโลก โดยการประกวดชุดประจำชาติจะมีขึ้นในวันที่18 พ.ย. การประกวดรอบพรีลิมมีนารีในวันที่ 20 พ.ย. และจะประกาศรางวัลชุดประจำชาติในวันตัดสินคือวันที่ 27พ.ย.Advertisementทั้งนี้ “พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์” ทรงพระกรุณาประทานซองใส่พาสปอร์ต หนัง Lizard ปักเลื่อมลาย แบรนด์ Sirivannavari ให้กับ มารีญา พูลเลิศลาภ ในการประกวด Miss Universe 2017 ที่สหรัฐอเมริกา (ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก T-Pageant)แท็กที่เกี่ยวข้อง