โซนี่ระงับ “สเปซี” ร่วมเทศกาลหนัง

2017-11-07 13:25:31

โซนี่ระงับ “สเปซี” ร่วมเทศกาลหนัง

โซนี่ ระงับนักแสดงชื่อดัง ร่วมเทศกาลภาพยนตร์ลอสแอนเจลิส หลังมีข่าวฉาวเรื่องละเมิดทางเพศ 


ภาพ  Jemal Countess / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFP

ส่วนข้อหาละเมิดทางเพศที่สเปซีกำลังประสบอยู่ในขณะนี้กระทบกระเทือนวงการภาพยนตร์เป็นอย่างมาก การออกงานหรือร่วมงานกาล่าในช่วงนี้จึงเป็นไปได้อย่างยากลำบาก ดังนั้น สตูดิโอ "ไตรสตาร์ พิกเจอร์" เครือเดียวกับโซนี่ จึงจำเป็นต้องถอดภาพยนตร์ออกจากเทศกาลนี้ทันที

Advertisementโซนี่ พิกเจอร์ส ตัดสินใจวานนี้ให้ระงับ "เควิน สเปซี" เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์อเมริกัน หรือ AFI ที่นครลอสแอนเจลิส หลังตกเป็นจำเลยสังคมจากข้อกล่าวหา ล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงเด็กชายเมื่อ 26 ปีที่แล้ว โดยสเปซี รับบทเป็น "ฌ็อง พอล เก็ตตี้" มหาเศรษฐีน้ำมันที่รวยที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาและเป็นปู่ของตัวละครเอก ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ "ออล เดอะ มันนี่ อิน เดอะ เวิร์ล""ออล เดอะ มันนี่ อิน เดอะ เวิร์ล" (All the money in the world) ซึ่งก่อนหน้านี้มีกำหนดเปิดตัวภาพยนตร์สู่สายตาชาวโลก ในงานดังกล่าว ในวันที่ 16 พ.ย.นี้


ภาพ Nicholas Kamm / AFP

นอกจากนี้นายใหญ่โซนี่ กล่าวถึงสาเหตุของการเลื่อนเปิดตัวในแถลงการณ์ว่า มีนักแสดงและผู้เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์นี้อีกกว่า 800 ชีวิต ดังนั้นจึงต้องการเลื่อนกำหนดการออกไปเป็นวันที่ 22 ธันวาคมนี้ เพื่อรวบรวมสมาชิกทั้งหมด ขณะที่ผู้แทนของสเปซียังไม่ให้ความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

Advertisement
 


แท็กที่เกี่ยวข้อง