ตะลึง! พบก้อนซีสต์คล้ายหน้าทรัมป์

2017-11-07 13:25:13

ตะลึง! พบก้อนซีสต์คล้ายหน้าทรัมป์

Advertisement

เจ้าของสุนัขรายหนึ่ง โพสต์ภาพก้อนซีสต์ในหูสุนัข ลักษณะคล้ายใบหน้าประธานาธิบดีสหรัฐฯ

ภาพ Jade Robinson

นางสาวเจด โรบินสัน วัย 25 ปี น.ส.เจด โรบินสัน วัย 25 ปี จากเมืองจาร์โรว์ในสหราชอาณาจักร เจ้าของสุนัขพันธุ์บีเกิล "ชีฟ" ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าด้านในหูของสุนัขตัวโปรด มีตุ่มซีสต์ที่รูปร่างละม้ายคล้ายใบหน้าของผู้นำสหรัฐฯ  ซึ่งมันคล้ายใบหน้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ มากๆ โดยก่อนหน้านี้ เจดพยายามสำรวจใบหูของเจ้าชีฟหลายครั้ง แต่มันก็ไม่ยอมให้ใครสัมผัสใบหูของมันเลย ทำให้เธอรู้สึกถึงความผิดปกติของสุนัขร่าเริงตัวนี้ เธอจึงตัดสินใจแอบถ่ายรูปใบหูของมันขณะกำลังหลับ ก่อนจะส่งให้สัตวแพทย์วินิจฉัยอาการผิดปกติ และโพสต์ภาพออนไลน์ เพื่อขอความคิดเห็นจากเพื่อนๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต แต่แล้ว หนึ่งในเพื่อนของเธอก็ชี้ให้เห็นว่า ก้อนเนื้อร้าย กลับมีลักษณะคล้ายคลึงอย่างมากกับใบหน้าหันข้างของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ แม้แต่ไรขนออนสีน้ำตาลของมันก็ยังมีสีคล้ายกับเส้นผมสีทองของนายทรัมป์

ภาพ Jim WATSON / AFPทั้งนี้ นางสาวเจดกำลังเปิดเพจบนสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อรับบริจาคเงินค่าใช้จ่ายสำหรับยาสลบ เพื่อที่สัตวแพทย์จะสามารถตรวจรักษาซีสต์ในหูของเจ้าจีฟให้หายขาด ซึ่งเธอตั้งเป้าไว้ว่าจะระดมทุนให้ได้ถึง 430 ปอนด์ หรือราว 20,000 บาท แต่ขณะนี้ได้รับเงินเพียง 38 ปอนด์ เท่านั้น

ด้านนางสาวเจด เจ้าของสุนัขกล่าวถึงข้อสังเกตของเพื่อนเธอว่า เธอพยายามใช้กล้องซูมเข้าซูมออกกว่า 20 ครั้ง แต่ก็มองไม่ออกว่าเป็นใบหน้าของทรัมป์ แต่เพื่อนของเธอกลับตาไว จับสังเกตได้ และบอกต่อให้เธอได้รู้แท็กที่เกี่ยวข้อง