“ธนกร”ยัน "หมอชนะ" ใช้เฉพาะติดตามโควิดไม่มีล้วงข้อมูล ปชช.

2021-01-19 08:48:55

“ธนกร”ยัน "หมอชนะ" ใช้เฉพาะติดตามโควิดไม่มีล้วงข้อมูล ปชช.

Advertisement

“ธนกร”ยัน "หมอชนะ" ใช้เฉพาะติดตามสอบสวนโควิด-19 ไม่มีล้วงข้อมูลประชาชน ย้อนพท.ปรับโครงสร้างพรรคก็แล้วแต่ไม่ได้ดีขึ้น ยังไร้สาระไปวันๆ 

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบบ่อนการพนันต้นเหตุแพร่ระบาดโควิด-19เหมือนไม่อยากแก้ปัญหาว่า ยืนยันว่าพล.อ.ประยุทธ์เอาจริงเอาจังกับการแก้ปัญหาบ่อนการพนันมาก จะเห็นได้ว่ามีการย้ายขาดข้าราชการตำรวจระดับสูงทุกนาย ส่วนการตั้งกรรมการตรวจสอบก็มีผู้ทรงคุณวุฒิซึ่งเป็นที่ยอมรับของสังคม ขนาดสั่งการเด็ดขาดประชาชนก็ยังลักลอบเล่นกันอยู่ ถ้านายอนุสรณ์ว่างมากก็ช่วยเป็นหูเป็นตาให้ด้วย หากมีข้อมูลก็แจ้งมายังรัฐบาลได้ ดีกว่าการออกมาพูดรายวันเหมือนคนไม่มีอะไรทำ ส่วนกระทรวงมหาดไทยกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติก็ทำงานร่วมกันอยู่แล้ว ทั้งนี้ รัฐบาลนี้เอาจริงเอาจังในการแก้ปัญหาให้กับประชาชนทุกเรื่อง โดยเฉพาะพล.อ.ประยุทธ์ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจมากในการทำงานให้กับประเทศ 

"อัจฉริยะ"ชี้คน 2 ซิมฆ่า "น้องชมพู่"

"อัจฉริยะ"ฟันธง "เทวดา-นางฟ้า"ฆ่า "น้องชมพู่"

นายธนกร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่ น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย เป็นห่วงแอพหมอชนะจะกลายเป็นเครื่องมือของรัฐล้วงไส้ประชาชนนั้น ถึงพรรคเพื่อไทยปรับโครงสร้างพรรคแล้ว แต่คงไม่ดีขึ้นหากปล่อยให้โฆษกพรรคไร้สาระไปวันๆ ดีไม่ดีเลือกตั้งใหม่จะมีส.ส.ลาออกตามคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ไปอีกหลายคน ก็เพราะพฤติกรรมที่พยายามบิดเบือนข้อมูลสร้างความสับสนให้กับประชาชน แอพหมอชนะสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาโควิด-19 เท่านั้น ไม่มีการใช้เป็นเครื่องมือล้วงข้อมูลประชาชนไปทำอย่างอื่น หรือใช้ติดตามประชาชนที่เห็นต่าง ซึ่งเรื่องนี้รัฐบาลยืนยันหลายครั้งแล้ว แต่โฆษกพรรคยังแกล้งปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ตนผิดหวังกับน.ส.อรุณีมาก เคยทำงานเป็นครูบาอาจารย์ นักวิชาการมาก่อน น่าจะเข้าใจดี แต่พอมาเป็นนักการเมืองกลับหาเนื้อหาสาระไม่ได้