"กรีน"เชื่อภาพยนตร์ที่รับเล่นได้ไปต่อหลัง"พิงกี้"เลิกสามี

2017-11-06 11:55:56

"กรีน"เชื่อภาพยนตร์ที่รับเล่นได้ไปต่อหลัง"พิงกี้"เลิกสามี


บวงสรวงภาพยนตร์เรื่องมังกรนารีปีศาจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่มาสะดุดตรงปัญหาภายในของพิงกี้ สาวิกา และ เพชร อิทธิ นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ จนพระเอกหนุ่มอย่างโตโน่ต้องชิ่งถอนตัวไปก่อนเพราะคิวไม่ลงตัว ล่าสุด เจอสาวกรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่รับบทเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวในงานแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ “วี ฟอลล์/วินเทอร์ 2017 คอลเลกชั่น” @weebrand ในงาน Grand Opening โครงการ “ล้ง 1919” เลยขออัพเดตเรื่องข่าวดังกล่าวได้ความว่า

ตอนนี้ก็หยุดชั่วคราวก่อน ในส่วนของกรีนก็ยังปกติดีค่ะ คิวของกรีนยังหยุดอยู่ยังไม่ได้มีอะไรเพราะว่ามันยังมีเรื่องของทีมงานของระบบการทำงานต่างๆ ที่เขาต้องไปแก้ไข

แต่ยังไม่มีคิวถ่ายหลายคนเลยมองว่าถูกพักไปแล้ว?
ยังไม่ได้ถูกพักอะไรก็ยังถามคิวกันมาเรื่อยๆแต่ดูในกองเหมือนมีข่าวว่าปัญหาค่อนข้างเยอะ?
คือเรื่องในกองกรีนไม่ทราบจริงๆ กรีนจะทราบแต่เรื่องของคิวกรีนเรื่องของคนอื่นกรีนไม่ทราบเลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง

คิวเลื่อนแบบนี้ไปมีกระทบต่องานอื่นของเราไหม?
กระทบนิดนึงค่ะ ไม่ได้มากเท่าไหร่ค่ะ ยังพอขยับได้ยังสามารถที่เขาจะมาคุยใหม่กับเราได้ว่าจะเอาไงกันแน่ว่าอีก 3 เดือนข้างหน้า 6 เดือนข้างหน้าต้องการให้เป็นแบบนั้นยังคุยได้ไม่มีปัญหาแต่โตโน่คิวไม่ได้ต้องเปลี่ยนพระเอกด้วย?
ใช่ค่ะ อันนั้นกรีนก็ไม่ทราบเหมือนกันอาจจะเป็นเพราะว่าคิวแต่รายละเอียดลึกๆ ไม่ทราบค่ะ

แสดงว่ามีการเปลี่ยนพระเอกจริง?
อย่างที่ทราบค่ะ(ยิ้ม)"

เรามั่นใจแค่ไหนว่าเรื่องนี้จะได้ฉาย?


มั่นใจในโปรดักชั่นมั่นใจในทีมงานมั่นใจที่ผู้กำกับมั่นใจอยู่แล้วในเรื่องของการทำงานเพราะว่าการทำงานเขาต้องลงทุนเยอะกรีนมองว่าการจะเขียนบทแต่ละอย่างกว่าจะกลั่นกรองแต่ละอย่างมันลงทุนกันหลายชีวิตแต่ว่าวันนี้มันเหมือนยังไม่ลงล็อก พอมันถึงลงล็อกเดี๋ยวมันก็หมุนไปได้ค่ะ

ความสัมพันธ์เรากับธันวาเป็นไงบ้าง?
ก็ดีค่ะเป็นคนสนิทที่ดีค่ะ ก็เจอกันเรื่อยๆ

จะมีทริปไปเที่ยวด้วยกันบ้างไหม?
คือจริงๆ ก็มีค่ะ อย่างที่ไปคุยงานกันที่มาเลเซียที่เห็นในไอจีไปคุยงานจริงๆ คือเขากำลังมองหาธุรกิจเราก็กำลังมองหาธุรกิจก็เป้าหมายเดียวกันก็ช่วยๆ เหลือกันเป็นที่ปรึกษาให้กันละกัน แต่ยังไม่ถึงขั้นลงขันแค่เป็นเรื่องของไอเดียก่อนค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าจะทำอะไรแต่ว่าไปดูตลาดก่อนสถานะตอนนี้ชัดเจนขึ้นไหม?
ไม่ต้องไปห่วงสถานะหรอก เอาเป็นว่าเราอยู่ตรงนี้ก็มีความสุข

แท็กที่เกี่ยวข้อง